ใบเตย โพสต์แล้ว

กลายเป็นประเด็นดราม่าสุดร้อนแรง หลังจากที่คุณแม่สุดแซ่บ อุ้ม ลักขณา ได้ออกมาโพสต์หลังพาลูกสาว น้องดิสนีย์ ไปร่วมงานแต่งานของ ใบเตย อาร์สยาม และ ดีเจแมน พัฒนพล ด้วยความน่ารักน่าชังของ น้องดิสนีย์ แขกในงานก็พากันจับมือจับแก้มน้องกันเพียบ เพราะคุณแม่อุ้มกลัวเด็กยังไม่มีภูมิคุ้มกันและอาจจะเกิดติดเชื้อโรคได้ หลังจากที่สาวอุ้มได้โพสต์ไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์ยับ

จนน้องสาวอย่าง นิวเคลียร์ หรรษา ก็ต้องรีบเข้ามาชี้แจงว่า ” เข้าใจนะคะว่าคนที่ไม่มีลูกจะไม่เข้าใจความรู้สึกของพี่อุ้ม แค่ตอนไทก้าป่วยธรรมดา เด็กสั่งน้ำมูกไม่เป็น คากเสมหะไม่ได้ นอนก็หายใจไม่ออกนิวยังร้องไห้ไปกับลูกเพราะสงสาร แต่ตอนนี้มีหลายโรคที่ติดผ่านการสัมผัสเห็นเพื่อนๆลูกเป็นกันเยอะมากๆๆๆ คนที่ด่าๆไม่เข้าใจคงไม่ได้มาเห็นภาพที่แม่ๆต้องเจอ ไม่ได้มาอยู่ รพ กับเรา ไม่ได้มาดูลูกโดนเอาสายยางลงคอลงจมูกร้องจะเปนจะตาย คิดถึงหัวอกคนเป็นแม่สิคะว่ามันทรมานใจแค่ไหน เอ็นดูได้เล่นได้ จับได้แต่แค่ไม่ใช่ที่มือเพราะเด็กชอบเอามือเข้าปาก แค่นั้นเองค่ะ ”

ล่าสุด สาวใบเตย ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพรวมเหล่าคนบันเทิงที่มาร่วมแสดงความยินด้วยและหนึ่งในนั้นก็มีภาพที่สาวใบเตยกำลังหอมแก้มน้องดิสนีย์อยู่ ซึ่งหลังจากที่โพสต์ไปก็มีสาวอุ้มเข้ามาคอมเมนต์ว่า ” รักน้องนะคะ ยินดีด้วยที่สุด รอน้องมาเล่นกะพี่ดิสไวไวน้า ” ก็มีชาวเน็ตทั้งหลายต่างก็เข้าไปคอมเมนต์วิจารณ์กันสนั่น

ดราม่าต่อเนื่อง

นิวเคลียร์ชี้แจง

อุ้ม ลบโพสต์แล้ว

ฝากรอยจูบ

ดราม่าสุดร้อนแรง

ขอบคุณข้อมูล:bitoeyrsiam , lukkanaaum , newclear_hansa

เรียบเรียงโดย:iamfatcat

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *