ธัญญ่า พูดแล้ว หลัง แทค ประกาศแยกอยู่กับภรรย า

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ นักแสดงหนุ่มมาดแบดบอย แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมว่าได้ยุติความเป็นสามีภรรยากับ เบลล์ อดิราภ์ เองตระกูล เหลือเพียงความเป็นพ่อแม่ที่ดีให้ลูกชาย น้องภารัณ เท่านั้น ก่อนหน้านี้หนุ่มแทค ก็ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกหลังจากที่โพสต์ข้อความดังกล่าวไปว่า จำเรื่องราวที่เกิดขึ้นวันนั้นไม่ได้แล้ว พร้อมกับยอมรับว่าแยกกันอยู่กับภรรยาตั้งแต่ต้น ไม่ขอพูดถึงความสัมพันธ์กับภรรยาบอกเพียงตอนนี้ทุกอย่างปกติ

ล่าสุด ก็ได้เจอตัวคุณแม่คนสวย ธัญญ่า ธัญญาเรศ ที่สามี เป็ก สัญชัย เป็นลูกพี่ลูกน้องกับสาวเบลล์ ภรรยาหนุ่มแทค ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า สำหรับข่าวที่ แทค-เบล แยกทางกันอยู่นั้นเราไม่ทราบ เพราะล่าสุดที่เจอแทคเองเรารู้แค่ว่าทั้งคู่ได้งอนกัน ในฐานะที่เราเป็นคนในครอบครัวก็ยังไม่ทันได้ถามกันเลย เข้าใจว่างอนกันปกติ เพราะตอนเจอกันก่อนคลอดทั้งคู่คือสวีทกันมาก

ไม่มีวี่แววว่าจะแยกกันอยู่ เราเองก็เพิ่งจะรู้เรื่องวันนี้เพราะเจอ แทค ล่าสุดก็ก่อนวันจะคลอดลูก หลังจากนั้นยังไม่มีโอกาสได้เจอ ส่วนที่ แทค โพสต์ข้อความในอินสตาแกรมนั้น เราก็ไม่ได้มีโอกาสได้ถาม ส่วนเรื่องปัญหาอะไรเราก็ไม่รู้ ปล่อยให้เขาได้ตัดสินใจกันเอง ถ้าตกลงกันได้เราก็โอเค แต่ถ้าเจอเราก็คงถามเพราะแอบตกใจตั้งแต่ตอนที่เห็นโพสต์ เราก็เข้าใจว่าสามีภรรยาจะต้องมีทะเลาะกันบ้าง แต่ตอนเกิดเหตุก็ไม่มีใครเข้ามาปรึกษาเรา ตอนนี้ก็ให้กำลังใจทั้งคู่กันต่อไป (มีคลิป)

ตกใจไม่รู้เรื่องเลย

ล่าสุดที่เห็นก็ปกติดีนะ

ไม่ขอยุ่ง

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูล:NineEntertain

เรียบเรียงโดย:iamfatcat

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *