กานต์ โพสต์ถึง แซนวิช

เป็นครอบครัวใหญ่ที่อบอุ่นมากๆ ที่อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา สำหรับครอบครัวของนักแสดงหนุ่มร็อกเกอร์ เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย ที่ตอนนี้ 2 ภรรยาแท็กทีมจับมือปรองดองกันอย่าง กานต์ วิภากร และ แซนวิช ปภาดา ทำให้ตอนนี้สาวกานต์กลายเป็นแม่ใหญ่ของบ้านไปแล้วเรียบร้อย ส่วนสาวแซนวิช ก็คอยเป็นเลขาส่วนตัวให้กับหนุ่มเสก บอกเลยว่าตอนนี้แฮปปี้สุดๆ

ล่าสุด ก็เป็นวันคล้ายวันเกิดของสาวแซนวิช แม่ใหญ่ของบ้านอย่างสาวกานต์ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมอวยพรว่าให้ว่า “วันนี้เป็นวันสำคัญสำหรับครอบครัวเราวันนึงเลยนะคะ วันเกิดน้องแซนด์วิชคะ น้องสาวสุดสวย สุขสันต์วันเกิด ขอให้มีแต่ความสุขและมีแต่สิ่งดีๆเข้ามานะคะ รักแซนเสมอและตลอดไป เพื่อนๆคะ รบกวนช่วยอวยพรวันเกิด น้องสาวคนนี้ของกานต์ด้วยนะคะ ขอบคุณคะ @sandwich_leon ”

ส่วนทางด้านสาวแซนวิช ก็ได้โพสต์ให้กำลังใจตัวเองว่า ” เค้าบอกฉันว่า​ “ฉันเป็นแม่ที่ดี” ฉันไม่เคยคิดว่าฉันดี​ คิดแค่ฉันจะทำทุกอย่างให้ดีที่สุดเท่าที่ฉันทำได้​แม้ว่าใครจะมองฉันยังไง​ ไม่มีใครรู้ดีเท่าคนในครอบครัว​ #ฉันไม่มีวันทำร้ายคนที่ฉันรัก​ #ให้กาลเวลาเป็นคำตอบ​ ไม่มีใครไม่เจอปัญหา​ ฉันไม่เคยกลัว​คำนี้​ อาจมีเศร้าบ้าง​ แต่ทุกครั้งที่ฉันก้าวผ่านมาได้​ คำๆนี้ทำให้ฉันแกร่งขึ้น “คิดถึงหน้าลูก” คือคำที่เค้าบอกฉันเสมอ​#ขอบคุณ​❤️​ ”

น้องสาวสุดที่รัก

แม่ใหญ่ของบ้าน

กลายเป็นครอบครัวใหญ่

ขอบคุณข้อมูล:wiphakorn15 , sandwich_leon

เรียบเรียงโดย:iamfatcat

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *