แอน เล่าโมเมนต์น่ารัก น้องริชา หลังน้องสาวคลอด

เรียกได้ว่าต้องขอแสดงความยินดีกับครอบครัวของ “ภูริ หิรัญพฤกษ์” ที่ตอนนี้กลายเป็นคุณพ่อลูกสองอย่างเต็มตัวแล้ว เพราะล่าสุดภรรยาคนสวย “แอน อลิชา” ได้คลอดลูกสาวคนที่สองไปอย่างหมาดๆ ในช่วงบ่ายของวันที่ 13 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งมีน้ำหนักแรกเกิด 3,400 กรัม และยังตั้งชื่อให้คล้องกับลูกสาวคนแรกอย่าง “น้องริชา” ว่า “น้องลิษา” อีกด้วย แถมยังมีหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูจนพ่อแม่นั้นอดที่หลงไม่ได้เลย

ล่าสุด แม่แอนนั้นได้ออกมาโพสต์ภาพที่เธอนั้นรอคอย กับโมเมนต์น่ารักๆ ของน้องริชาที่กำลังอุ้มน้องสาวอยู่ โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ภาพที่แม่รอคอย​และอยากเห็นที่สุด💕 ตอนแรกคุณ​แม่กับจ๋าไม่ได้คิดว่าจะมีลูกอีกคน​ จะมีแค่ริชาคนเดียว​ พอริชาสัก2ขวบกว่าความคิดคุณ​แม่ก็เริ่มเปลี่ยน​ เพราะเวลาแม่เห็นริชาเล่นคนเดียวมันดูเหงาๆ​ แม่อยากให้หนูมีน้อง​ โตขึ้นหนูจะได้มีเพื่อนคู่คิด​ มีคนให้คอยปรึกษา​”

“วันนี้​ริชา3ขวบ6เดือน​ได้กลายเป็นพี่สาวที่แสนดี​ แม่รู้ว่านี่เป็นการเปลี่ยนแปลง​ครั้งยิ่งใหญ่​ในชีวิต​ของหนู​ แต่ริชาก็ทำได้ดีมาก​ แม่ภูมิใจ​ใน​ตัว​หนู​คะ​ อยากมีส่วนร่วมในทุกขั้นตอน​ แต่สิ่งที่ริชาชอบที่สุดคือการได้อุ้มน้องหอมน้องไม่ปล่อยให้คนอื่นอุ้มเลย😊 รักกันให้มากๆนะคะสองสาวของคุณแม่​ #Richa&Risa #PuriAnnRichaRisa” เรียกได้ว่าอ่านแล้วอดที่จะยิ้มให้กับความน่ารักของน้องริชาไม่ได้เลยจริงๆ นะค่าาาา

แอน เผยโมเมนต์น่ารักของน้องริชา

ที่มีต่อน้องสาว

น่ารักมากกกก

ภาพที่แม่รอคอย

ขอบคุณข้อมูล:ann_laisuthruklai

เรียบเรียงโดย:iamfatcat

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *