เผชิญหน้าครั้งแรก ฟิล์ม-ดีเจแมน นัดไกล่เกลี่ยคดีหมิ่นประมาทฯ

ในวันนี้ 2 ก.ค. 68 ที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก ศาลนัดไกล่เกลี่ยคดีที่ ฟิล์ม รัฐภูมิ เป็นโจทก์ ฟ้อง ดีเจแมน พัฒนพล เป็นจำเลยในข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา ในกรณีกล่าวหาว่า ฟิล์ม เรียกเงิน 14 ล้านบาท เพื่อช่วยเหลือคดี Forex – 3D

ดีเจแมน เดินทางมาพร้อม นายอมร กุศล ทนายความ โดยดีเจแมน ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า เรื่องการไกล่เกลี่ยวันนี้ตนมีธงอยู่ในใจ

ลองคุยดูว่าจะเป็นอย่างไร เมื่อถามว่า ก่อนหน้านี้ดีเจแมนและฟิล์มได้มีการติดต่อส่วนตัวกันหรือไม่ ดีเจแมน กล่าวว่า ไม่มี

ไม่เคยมีการติดต่อกันส่วนตัว และวันนี้ก็เป็นการเจอหน้ากันครั้งแรกตั้งแต่มีคดีกัน ซึ่งทนายตนไม่เคยบอกให้มีการไกล่เกลี่ย

แต่อยากจะให้คุยและฟังดูว่าเขาจะพูดอย่างไร มีความคิดเห็นแบบใด ส่วนแนวโน้มวันนี้จะออกมาในทิศทางไหนนั้น

ตนมีในใจอยู่แล้ว สิ่งที่เราพูดไปทุกอย่างมันคือเรื่องจริง แต่รอดูว่าเขาจะพูดอย่างไร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างที่ดีเจแมน พร้อมทนายความกำลังให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนอยู่นั้น ฟิล์ม พร้อมกับทนายความ

ได้เดินทางมาถึงศาลอาญาพอดี จังหวะที่ดีเจแมนให้สัมภาษณ์ใกล้จะเสร็จ จากนั้นสื่อมวลชนได้เชิญให้ ฟิล์ม เข้ามาให้สัมภาษณ์ตรงพื้นที่สื่อมวลชน

ซึ่งเป็นจังหวะที่ทั้งคู่จะต้องเดินสวนกัน แต่ท้ายที่สุดแล้วดีเจแมน ตัดสินใจเดินออกไปทางขวาก่อนบันไดขึ้นศาลไปยังห้องพิจารณาคดี โดยไม่มีการพูดคุยหรือทักทายใดๆ กัน

ขอบคุณข้อมูล: ch7