ทำเอาแฟนคลับแห่ส่งกำลังใจและแชร์ภาพกันอย่างล้นหลามเลยค่ะ สำหรับ นางเอกสาว ออม กรณ์นภัส และ คุณแม่ ก้อย นฤมล ที่ร้องไห้กลางงานแฟนไซน์ที่จัดเป็นครั้งแรก ณ เมืองฉางซา ประเทศจีน ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวานนี้ (20 ส.ค. 68) ตามเวลาประเทศไทย
จนกลายเป็นดราม่าแพร่หลาย ก่อนแฟนคลับจะเผยถึงเหตุดราม่าว่าเกิดจากข้อผิดพลาดของผู้จัดงานที่ไม่ปฏิบัติตามข้อตกลงในสัญญา ส่งผลให้เกิดความเสียหายเป็นวงกว้าง พร้อมติดแฮชแท็ก #CH3TreatORMBetter เรียกร้องต้นสังกัดของ ออม แสดงตัวปกป้องศิลปินจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างเร็วที่สุด
โดยเรื่องราวดราม่าที่เกิดขึ้น ด้านแฟนคลับของ ออม ที่อยู่ในงานดังกล่าวได้ออกมาเผยว่า พบข้อผิดพลาดหลายอย่างจากทางผู้จัดงาน ทั้งการแอบขายตั๋วเบเนฟิต (สิทธิประโยชน์) เพิ่มหน้างาน และการอัพราคาตั๋ว โดยที่ศิลปิน – ทีมงานไม่ทราบ
ซึ่งเมื่อ ออม ทราบถึงเรื่องที่เกิดขึ้นถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ เพราะหลังครบกำหนดเวลางานยังเหลือแฟนๆ อีกจำนวนไม่น้อยที่หลงกลซื้อตั๋วเพิ่มจากผู้จัดรอใช้สิทธิ์เบเนฟิตฮายบาย (Hi-Bye) เจ้าตัวจึงตัดสินใจอยู่จนจบงาน พร้อมพูดขอโทษแฟนคลับทั้งน้ำตา
ด้านแฟนคลับเองพอทราบถึงประเด็นก็ต่างพากันร้องตะโกนปลอบใจศิลปินด้วยความเป็นห่วง และรีบเดินระหว่าง Hi-Bye ตลอดจนบางส่วนถึงขั้นยอมทิ้งเบเนฟิต เพื่อหวังให้งานจบเร็วขึ้น หลังศิลปินต้องทำงานลากยาวเกินเวลาที่กำหนดร่วม 5 ชั่วโมง
ล่าสุดวันนี้ (21 ส.ค. 68) ทางช่อง 3 ต้นสังกัดของ ออม ได้ร่อนจดหมายแถลงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นข้อความ 3 ภาษา ทั้งไทย-จีน-อังกฤษ
โดยระบุว่า “แจ้งเพื่อทราบ จากกรณีการจัดกิจกรรม ORM FULL MOON Fansign Event In Changsha เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2568 ที่ผ่านมา ซึ่งสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 (“สถานีฯ”) ได้คัดเลือกและแต่งตั้งให้ บริษัท ทศทิศมีเดีย จำกัด เป็นผู้จัดงาน
ซึ่งในระหว่างการจัดกิจกรรม ทางสถานีฯ พบว่าผู้จัดงานไม่ได้ปฏิบัติตามข้อตกลงในสัญญาที่ได้ตกลงร่วมกันไว้อย่างเคร่งครัด จึงได้แจ้งกับทางผู้จัดงานเพื่อขอระงับการดำเนินกิจกรรมบนเวทีในทันที และหาข้อสรุปกับทางผู้จัดงานเพื่อให้เป็นไปตามข้อตกลงร่วมกันเบื้องต้นก่อน
ทั้งนี้เพื่อให้สามารถดำเนินกิจกรรมต่อไปได้อย่างครบถ้วน ทางสถานีฯ ไม่ได้นิ่งนอนใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และจะดำเนินการสอบสวนข้อเท็จจริงทั้งหมดที่เกิดขึ้น โดยจะให้ทางผู้จัดงานเป็นผู้ชี้แจงถึงปัญหาที่เกิดขึ้นต่อไป จึงประกาศมาเพื่อโปรดทราบ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3″
ซึ่งทางผู้จัดงานจะออกมาชี้แจงอย่างไรคงจะต้องรอติดตามกันต่อไป อย่างไรก็ขอส่งกำลังใจให้ ออม ด้วยนะคะ
ขอบคุณข้อมูล : orm.kornnaphat , ช่อง 3