Connect with us

บันเทิง

จุ๋ย วรัทยา เคลื่อนไหวโพสต์ถึง ชาติ-ประชาชน

จากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ในตอนนี้ทำคนบันเทิงหลายคนอยู่เฉยไม่ไหว และได้ออกมา Call out หรือเป็นกระบอกเสียงแทนประชาชนรัวๆเลยละค่ะ ล่าสุด นักแสดงสาว จุ๋ย วรัทยา ก็ได้เลือกที่จะออกมา Call out เหมือนกัน จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ประชาชน คือ ชาติ คุณภาพชีวิตของประชาชนคือความมั่นคงของชาติ หาใช่อาวุธยุทโธปกรณ์อย่างเดียว ทุกชีวิตล้วนมีส่วนขับเคลื่อนบ้านเมือง ทุกสาขาอาชีพล้วนมีความสำคัญ โปรดจัดการ จัดสรร สื่อสาร อย่างมีประสิทธืภาพ โปรดฟังเสียงประชาชน..และโปรดทำเพื่อประชาชนอย่างแท้จริง!

พร้อมแคปชั่นว่า “อะไรที่พวกเราประชาชนช่วยเหลือกันเองได้ เราก็ช่วยกันเต็มที่แล้ว… เวลาที่ใช้ไปมันเกินพอดีแล้วหรือไม่.. ยอมรับความจริงยอมรับความผิดบ้าง… ก็คงจะสง่างามกว่านี้นะคะ ความทุกข์ของคนมันชัดมาก มองด้วยตาเปล่า สัมผัสด้วยใจก็รู้สึกแล้วค่ะ ให้กำลังใจคนไทยทุกคนที่เดือดร้อนเสมอ ขอโทษสำหรับคนที่เห็นต่างนะคะ 🙏🏼❤️#โปรดทำเพื่อประชาชนอย่างแท้จริง”

ท่ามกลางเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เฉียบ 🔥❤️👏 , ❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️ , 👏👏👏👏👏👏 , 👏👏👏👏 , 🙌❤️👏 , ขอบคุณที่เป็นเสียง ช่วยปชชค่ะ

ขอบคุณที่ออกมาเป็นกระบอกเสียงแทน ปชช.ค่ะ กระบอกเสียงของพวกคุณ จะช่วยทำให้เสียงของชาวบ้านดังขึ้น เราจะมีชีวิตกันอยู่บนความเสี่ยง อย่างนี้ไปอีกนานแค่ไหน ขอบคุณจริงๆนะคะคุณจุ๋ย , ปกติไม่เม้นให้ดาราคนไหน พี่จุ๋ยขอบคุณนะคะ♥️💕 , 😍 เห็นด้วย 👏👏👏 รักน้องจุ๋ยที่สุด ❤ ประชาชนอดทนเจ็บปวดมานานแล้วค่ะ สู้ไม่ไหวแล้ว เหนื่อยเหลือเกินค่ะ

เรียกได้ว่าก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่ขอ ออกมาประกาศเรียกร้องให้ประชาชนและยืนเคียงข้างประชาชนแล้วละค่ะ และได้ขอโทษสำหรับคนที่เห็นต่างในตอนนี้ งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาชื่นชมสนั่นเลยละค่ะ

เพราะมองว่าตอนนี้ประชาชนหลายคนก็เริ่มจะสู้กันไปไม่ไหวแล้ว ถ้าคนดังหรือคนบันเทิงช่วยกันออกมา Call out เสียงพวกนั้นอาจจะทรงพลังและส่งผลให้การทำงานของรัฐบาลเป็นไปตามใจหลายๆคนก็ได้

เพราะตอนนี้สิ่งที่หลายคนเรียกร้องคือเรื่องของการจัดการ ไม่ว่าจะเป็นการตรวจหาเชื้อ การหาที่รักษา รวมถึงไปวัคซีนที่มีประสิทธิภาพให้เร็วที่สุด และเพียงพอต่อการฉีดให้ประชาชาชนทุกคน ทุกกลุ่มด้วย

เรียกได้ว่าตอนนี้คนบันเทิง-คนดังของเราก็ได้ออกมา Call out รัวๆเลยละค่ะ เพราะแม้คนบันเทิงจะยังมีเงินและอยู่ได้สบาย แต่ถ้าเห็นยอดติดเชื้อ รวมถึงยอดผู้เสียชีวิต และคนรอเตียงยาวขนาดนี้เป็นใครก็อดคิดไม่ได้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ warattaya

More in บันเทิง