Connect with us

บันเทิง

เปิ้ล นาคร ขับรถฝ่าเคอร์ฟิว พาเมียไป รพ.กลางดึก

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับใครหลายๆคนค่ะ สำหรับครอบครัวของ เปิ้ล นาคร กับภรรยาคนสวย จูน กษมา และลูกๆทั้ง 4 คน ถ้าใครที่ติดตามก็จะรู้ดีว่าครอบครัวนี้น่ารัก และเฮฮาสุดๆมีความน่ารัก ความฮาออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ

จูน นั้นบอกเลยค่ะว่าเป็นคุณแม่ที่สตรองมากๆๆๆ เพราะในแต่ละวันจะต้องดูแลลูกๆทั้ง 4 คน ที่ช่วงนี้เด็กๆก็อยู่แต่ที่บ้าน แล้วไหนจะงานนอกบ้านธุรกิจต่างๆอีก ทั้งสวยทั้งเก่งจริงๆเลยค่ะ

แต่ล่าสุดทำเอาหลายคนเป็นห่วง จูน ไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ หลัง เปิ้ล ออกมาเผยว่า จูน นั้นป่วยต้องพาไปโรงพยาบาลกันกลางดึกเลยทีเดียว แถมยังจำเป็นต้องฝ่าเคอร์ฟิวไปอีกด้วย

เพราะถ้าใครที่ตามข่าวจะรุู้ดีว่าตอนนี้กรุงเทพมหานครและปริมณฑล รวมไปถึงบางจังหวัดในภาคใต้นั้นกลายเป็นพื้นที่ควบุมสูงสุดและเข้มงวดไปแล้ว มีกำหนดระยะเวลาเคอร์ฟิว ห้ามออกจากบ้านยกเว้นกรณีที่จำเป็นจริงๆ

ซึ่งในกรณีของ จูน นี้ถือว่าจำเป็นได้รับการยกเว้นค่ะเพราะว่าป่วยต้องเข้ารับการรักษา โดย เปิ้ล ระบุว่า “ยังยิ้มได้….กลางดึกวันศุกร์ที่ผ่านมา ตี1.30….ต้องรีบขับรถพานางไปแอ๊ดมิดกระทันหัน….

เนื่องจากภารกิจประจำวันที่นางทำแบบโหมแบบห้ามก็ไม่ยอมหยุด(รวมการบ่นแบบมาเป็นระยะทั้งวัน)…….จนไข้ขึ้นขากระตุกแบบไฟช๊อตรัวๆหนักมากจนคืนนี้แม่ทนไม่ได้…….ถนนตอนเคอร์ฟิวมันทำให้ความเร็วของรถที่ป๊าเป็นคนขับน่าจะพอๆกับตอนขับเรือ F1

….เหงื่อออกมือแต่ก็ต้องไปให้ถึงโรงพยาบาลให้เร็วที่สุดเพราะจูนบอกไม่ไหวแล้ว……วันนี้แม่กลับมาบ้านแล้ว ลูกๆดีใจแม่กลับมาสั่งหมูกะทะให้ลูกกินเหมือนเดิม…เต่าเสียชีวิตไป1ตัว(ป่วยอยู่แล้ว)….

ตอนแม่ไม่อยู่ ลูกไม่ได้กินหมูกะทะ ไม่ได้รีวิวกันสนุกๆ ไม่ได้มีคนบ่นๆๆๆ….และถ้าแม่อยู่เต่าก็คงไม่ตาย…..บ้านนี้ขาดแม่ไม่ได้จริงๆ……..รักเมีย @june_kasama” อย่างไรก็ขอให้ จูน หายไวๆนะคะ

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ให้ จูน หายเร็วๆกันเป็นจำนวนมากเลยว่า 😍หายไวไวนะคะะ , ให้แม่จูนแข็งแรงหายไวๆๆ , 😊💪🏻 , เอ็นดูวป๊าเปิ้ล .. แม่จูนหายไวๆๆนะคะ , หายไวๆ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ ❤️❤️ ,

ขอขอบคุณ : ple_nakorn

More in บันเทิง