Connect with us

บันเทิง

ไอด้า อดีตภรรยา เเอมมี่ โพสต์

สถานการณ์การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทย ทำให้หลายคนต่างอดไม่ได้ที่จะออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงการทำงานที่ล้าช้าของรัฐบาล จนกระทั่งเมื่อวันที่ 18 ก.ค.64 ที่ผ่านมา กลุ่มเยาวชนปลดเเอก

ได้ออกมาชุมนุมเรียกร้องให้นายกรัฐมนตรีประยุทธ์ จันทร์โอชาลาออกจากตำเเหน่ง นอกจากนี้ทางศิลปิน-ดาราในวงการบันเทิงอีกหลายคนยังอออกมาโพสต์ถึงเหตุการณ์ที่ผู้ชุมนุมได้รับบาดเจ็บกันสนั่นโซเชียล

ล่าสุด ทางด้านสาวไอด้า ไอรดา อดีตภรรยาของหนุ่ม เเอมมี่ The Bottom Blues ได้ออกมาโพสต์ข้อความฟาดรัฐบาลว่า “วันนี้ทำงานทั้งวันแบบเลื่อนลอยมาก คอยอัพเดตสถานการณ์ #ม็อบ18กรกฎา ไปด้วย

อยากขอขอบคุณทุกคนที่ออกไปเสี่ยงชีวิต เสี่ยงติดโรค ขอบคุณมากๆจากใจจริงค่ะ 🙏🏻🤍 ถ้าไม่หลังชนฝา คงไม่มีใครอยากออกไปหรอกค่ะ แต่นาทีนี้มันไม่มีอะไรจะเสียแล้ว

ทุกอย่างนับถอยหลังไปเรื่อยๆจริงอยู่ว่าส่วนหนึ่งเป็นเพราะโควิด ซึ่งเป็นโรคระบาด แต่ถ้าเรามีรัฐบาลที่เก่ง ฉลาด มีวิสัยทัศน์ พร้อมวางแผนรับมือกับปัญหานี้ได้ทันท่วงที

มันอาจจะไม่กลายเป็นโศกนาฏกรรมที่บานปลายขนาดนี้ มันน่าเจ็บใจที่ช่วงแรก เรายังพอมีเวลาในการวางแผนรับมือกับมัน แต่ผู้นำประเทศของเราไร้ซึงศักยภาพในการแก้ปัญหานี้โดยสิ้นเชิง

หนำซ้ำยังฉก ฉวยโอกาสนี้ เอื้อประโยชน์แก่ตัวเองและพรรคพวก รวมถึงเจ้านายพวกคุณ ตักตวงแบบไร้จิตสำนึก โดยไม่สนใจเลยว่าปชช.จะเดือดร้อน ล้มตาย จากสิ่งที่พวกคุณกระทำไว้ขนาดไหน

วันนี้ใครที่ยังสนับสนุนรัฐบาลชุดนี้อยู่ คงต้องย้อนกลับไปคิดดูดีๆแล้วว่าการที่พวกเราปชช.หรือม๊อบนักเรียนนักศึกษาเคยออกมาเรียกร้องประชาธิปไตยนั้น

มันเป็นเพราะอะไร ครั้งนี้คือบทพิสูจน์แบบที่ไม่มีข้อไหนกังขาได้เลยว่าทำไม ”ประยุทธ์และพรรคพวก” ถึงสมควรเสียสละโดยการลาออกแบบไม่มีข้อยกเว้น !

ลาออกเองแบบมีเกียรติ ยังพอมีคนชื่นชมในความกล้าหาญ ดีกว่าอยู่ต่อแบบหน้าด้าน ให้คนเค้าสาปแช่งชั่วลูกชั่วหลานตลอดไป !IIICr: รูปจาก @iam_not_slim 🙏🏻”

ขอบคุณข้อมูล:idasiriwut

More in บันเทิง