Connect with us

บันเทิง

นานา ถึงกับน้ำตาไหล หลังเห็นป้ายฟรี ที่อเมริกา

สำหรับครอบครัวของ เวย์ ปริญญา กับภรรยาคนสวย นานา ไรบีนา และลูกฝาแฝดทั้ง 2 คนอย่าง น้องบีน่า น้องบรู๊คลิน เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆค่ะ ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าตอนนี้ครอบครัวนี้เขาอยู่ที่ อเมริกา เพราะว่าตั้งใจที่จะไปเซอร์ไพรส์คุณแม่ของ เวย์ หลังจากที่ไม่ได้เจอกันมา ประมาณ 2 ปีแล้ว เพราะว่าสถานการณ์โควิด-19 ที่ระบาดอย่างต่อเนื่อง

แต่แล้วล่าสุดก็ทำเอา นานา ถึงกับน้ำตาไหลออกมาหลังจากที่ไปเห็นป้ายฉีดวัคซีนโควิดฟรี ที่อเมริกา งานนี้ นานา ก็ได้เล่าถึงความในใจของตัวเองออกมาอย่างยาวเลยทีเดียวค่ะ แล้วยังเผยอีกว่าไม่น่าเชื่อเลยว่าประเทศของเราจะมาถึงจุดนี้ได้

โดยมีการระบุว่า “เห็นป้ายนี้ที่นี่แล้วทำไมน้ำตามันไหลออกมา 😢 มันรู้สึกแหละ ใช่แหละ!! เรารู้สึก น้ำตามันเลยออกมา เพราะขณะนี้ เราต้องพูดคำว่า ประเทศเรามาถึงจุดนี้ได้ไง เราอยู่ทางนี้ถึงแม้เราเป็นต่างชาติ พอได้มาสัมผัส

ทำไมการจัดการมันง่ายแบบนี้ เลยตอบตัวเองกลับไปว่า ใช่ซิ!! ภาวะแบบนี้ มันต้องง่ายถูกแล้ว!! แต่ในขณะที่ประเทศเรากำลังวิกฤต ประเทศล็อกดาวน์แต่ยอดผู้ป่วยสูงขึ้น เพิ่มเยอะมากทุกๆวัน

คนตายริมถนนเมื่อวาน 4 ศพ เราจะนิ่งนอนใจจะได้เหรอ 😢 ในขณะที่ประชาชนคนไทยเราช่วยกันเองอยู่ ในช่องทางที่แตกต่างกันออกไป ตามกำลังที่เราไหว ผู้คนหาเช้ากินค่ำจะอยู่กันอย่างไร

มันทำให้เราอยากจะพูดดังๆออกไป ว่าจากนี้ไปขอให้การบริหารประเทศ เวลานี้เป้าหมายคือ แก้ปัญหาให้ถูกจุด วัคซีนที่ดี และฉีดฟรีให้ประชาชน!!! น่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดเพื่อลมหายใจของคนไทยทุกคน ที่กำลังรอความหวัง และร้องขอในสิ่งที่ไม่ได้ขอมากเกินไป โปรดทำเพื่อคนไทยอย่างแท้จริง 🙏🏻

สุดท้ายนี้ยังคงยืนยันว่าหมอไทยเราเก่งไม่แพ้ใคร ขอบคุณ หมอ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ อาสาสมัครทุกคน ขอส่งกำลังใจให้นะคะพวกคุณต้องได้วัคซีนที่ดีที่สุดในเร็ววัน พวกคุณต้องได้ 🙏🏻”

ชาวเน็ตคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ระบบสาธารณสุขของเราดีที่สุดจริงค่ะ แต่เฉพาะกับคนมีเงินและผู้มี่สามารถเข้าถึง รพ เอกชนต่างๆได้ค่ะ แต่กับคนทั่วๆไปมี่หาเช้ากินค่ำนั้น ก็อย่างที่เห็นนั้นละค่ะค่าตรวจโควิดเอย ค่ารักษาต่างๆ เอย มันก็ทำให้เห็นอย่างชัดเจน ,

เราอยู่ในจุดที่ประชาชนต้องช่วยเหลือกันเองแล้วค่ะพี่นานา 🥲 , อยากร้องไห้เหมือนกัน ทำไมประเทศอื่นเค้าได้ฉีดวัคซีนดีๆและฟรี ไม่เหมือนที่นี่ ต้องแย่งต้องรอกันเหมือนเปรต😭😭😭 , you have my support p nana 👏🏻🙌🏻🤍

ขอขอบคุณ : nanarybena

More in บันเทิง