Connect with us

ข่าว

พระมหาไพรวัลย์ โพสต์เตือน ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

แม้จะกำลังรักษาตัว เพราะติดเชื้อโควิด-19 อยู่ แต่ก็มีเรื่องให้ออกมาไลฟ์สดฟาดได้ทุกวันเลยละค่ะ สำหรับพิธีกรชื่อดังอย่าง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล และประธานผู้ก่อตั้งเวทีประกวด Miss Grand International ซึ่งเจ้าตัวก็ดูเหนื่อยและอ่อนเพลียมากจนหลายคนแอบเป็นห่วง

ล่าสุด พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ พระคนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีเพราะมีการติดตามข่าวสาร และกระแสสังคมไม่ขาดก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงณวัฒน์ และฝากเตือนด้วยความเป็นห่วงแล้ว เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ใครที่อยู่ใกล้โยมณวัฒน์ ถ้าหวังดีจริง ควรบอกให้โยมณวัฒน์ถนอมสุขภาพกายและสุขภาพใจไว้ก่อนนะ ควรบอกให้โยมณวัฒน์รักษาตัวให้หายดีก่อน เรื่องที่อยากจะสื่อจะพูดกับสังคม ถึงรักษาตัวหายแล้วก็ยังไม่สายที่จะพูดหรอก

อาตมาเห็นโยมณวัฒน์ไลฟ์แล้ว เป็นห่วงมากนะ ถ้าชื่นชมแกจริงๆ ควรบอกควรเตือนแก ควรเป็นกัลยาณมิตรให้โยมณวัฒน์กลับมาสุขุมและเย็นใจลงมากกว่านี้อารมณ์มีผลอย่างมาก ทั้งต่อสุขภาพกายหรือแม้แต่สุขภาพใจ อันนี้อาตมาพูดด้วยความปรารถนาดี”

สงสารคุณ​ ณวัฒน์​มากคะ​ ขอให้คุณ​ณวัฒน์​หายจากวิกฤต​นี้ไวไวคะ , จริง , คนที่ผ่านจุดใกล้ตายมาแล้ว เลยใช้เวลาที่เหลืออยู่ให้คุ้มค่า (คิดผิดแล้วโยม เขาไม่ใช่ผู้ป่วยระยะสุดท้ายที่รักษาไม่หายนะ และไม่ควรมีใครสนับสนุนให้เขาระเบิดอารมณ์

ให้เขาทำร้ายสุขภาพตัวเองในขณะที่ยังป่วยอยู่แบบนี้ ที่ถูกโยมณวัฒน์ถนอมสุขภาพกายและใจไว้ก่อน ควรหายเป็นปกติ และออกมาเพื่อขับเคลื่อนอะไรอีกหลายอย่างและอีกนานในแบบที่เขาคิดหรือมีอุดมการณ์ของเขา)

ใช่ค่ะหลวงพี่หนูก่อยากให้พี่เค้าใจเย็นๆรักษาสุขภาพให้ดีๆก่อนเก็บแรงใว้ก่อน , แก่ถูกธาตุไฟเข้าแทรกแล้วล่ะ…ลมปราณภายในสับสนอลหม่าน เหมือนเขื่อนแตก ยากที่จะสมานได้ทันท่วงที .,เราต้องเข้าถึงหัวอกของคุณณวัฒน์ก่อนเลยอันดับแรก….เขาไม่ต้องการความเห็นใจหรือความห่วงใย….

เขาต้องการแนวร่วมที่จะสู้กับ ระบอบทุนสามานย์ที่กินรวบทั้งชาติอย่างcp …ถ้าห่วงและรักคุณณวัฒน์จริง…อย่าเข้า 7-11 และเครือเจริญโภคฯ…เพราะที่คนไทยต้องมานอนนตายข้างถนนก็เพราะความโลภยิ่งกว่าเปรตของไอ้เจ้าสัว…ทำได้ไหม….ถ้ารักครอบครัวห่วงอนาคตลูกและหลานจริงๆ…พวกมึxต้องแบน cp …ถ้าทำไม่ได้…พวกมึxก็หมา

พูดทั้งๆที่ป่วยไม่เห็นด้วยจริงๆค่ะ ช่วงนี้รักษาสุขภาพกายใจแล้วออกมาสู้เต็มตัวดีกว่า , ใช่เคยครับ อยากให้พักผ่อนเยอะๆอย่าเครียด ความเครียดทำให้เสียสุขภาพจิต มันส่งผลต่อสุขภาพกาย, หลวงพี่ ต้องไปเยี่ยมแกค่ะ ไปโปรดแกหน่อย ดึงสติกลับมาค่ะ หายดีแล้วค่อยสู้ต่อ , สาธุ สาธุ สาธุ ค่ะ พวกเราเป็นห่วงสุขภาพคุณณวัฒน์มากๆค่ะ

เห็นใจคุณ..ณวัตว์ค่ะ..แกเรียกร้องสิทธิมนุษย์ประชาชนคนหนึ่งและอีกหลายๆคน..ที่ออกมาต่อว่ารัฐบาล…คนในวงการโดนสั่งเรียก..คือนี่มันยุคไหนแล้วไม่ใช้ยุคกะลาแลน..ที่จะมาปิดหูปิดตาประชาชน…แบบนี้เค้าเรียกเผด็จการตัวจิง…รัฐบาลล้าหลังอายุก็จะใกล้เข้าโลงกันอยู่ล่ะ..ยังบ้าอำนาจ..มึงไม่มีความสามารถก็ให้คนรุ่นใหม่เค้ามาบริหาร…🐃🐃🐃🐃

งานนี้ทั้งพระมหาไพรวัลย์และชาวเน็ตต่างมีความคิดเห็นที่ตรงกัน เพราะอยากจะให้ณวัฒน์พักกาย พักใจและรักษาตัวเองให้หายดีก่อน เพราะหลังจากที่หายดีแล้วจะออกมาเคลื่อนไหว หรือทำอย่างที่ใจคิดก็ยังไม่สาย

เพราะตอนนี้หลายคนก็มองว่าสุขภาพของณวัฒน์นั้นสำคัญที่สุดจึงไม่อยากให้เจ้าตัวต้องออกมาฟาดทุกวัน ยังไงก็หวังว่าข้อความจากพระมหาไพรวัลย์จะส่งไปถึงคุณณวัฒน์ได้นะคะ เพราะท่านก็เตือนด้วยความเป็นห่วง

เชื่อว่าทุกคนรู้และเข้าใจในอุดมการณ์ของณวัฒน์ดี แต่ก็เป็นห่วงสุขภาพมากกว่า จึงอยากจะให้พักรักษาให้หายดีก่อน เพื่อออกมาขับคเลื่อนสิ่งต่างๆที่หวัง หรือตามอุดมการณ์ที่มีมาตั้งแต่ต้น

ขอบคุณข้อมูล : พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ

More in ข่าว