Connect with us

บันเทิง

เป๊ก สามี ธัญญ่า โพสต์รีวิวจากอเมริกา

เป็นอีกหนึ่งคนดังในโลกออนไลน์ที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ เป๊ก สัญชัย สามีของนักแสดง-พิธีกรสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ เพราะมีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าได้เห็นหน้าเจ้าตัวบ่อยไม่แพ้กับภรรยาเลยละค่ะ

และในช่วงที่โควิด-19 กำลังระบาดแบบนี้เจ้าตัวก็ตัดสินใจบินลัดฟ้าไปฉีดวัคซีนที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็บินไปฉีดวัคซีน Moderna หลังจากรับวัคซีนซิโนแวคที่ไทยครบ 2 เข็มแล้ว จะเล่าว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

“ครบ1เดือนพอดี จากModernaเข็มแรก มาวันนี้ฉีดเข็มที่สอง หลังจากที่ได้Sinovac จากไทยมาแล้วสองเข็ม มีหลายคนมากที่ถามเข้ามาว่าจากSinovac เข็ม2 มาModerna มีอาการอะไรมั้ย ส่วนตัวผมเองไม่มีอาการอะไรนะครับ ส่วนModerna เข็มสองวันนี้รู้สึกอ่อนเพลียนิดหน่อย เดี๋ยวอีก7วัน จะรายงานให้ทราบว่า มีผลข้างเคียงอะไรมั้ย

เพราะมีหลายคนที่ลงทะเบียนรอฉีดอยู่ ผมเองเหลือปอดอยู่ข้างเดียว เลยจำเป็นต้องรีบมาฉีดให้ครบโดสก่อนตามคำแนะนำของคุณหมอ ส่วนทางอเมริกาเองก็เริ่มเข้มงวดขึ้นอีกครั้งเนื่องจากมีสายพันธุ์อื่นๆเข้ามา ขอให้คนไทยทุกคนปลอดภัยนะครับ ที่เมืองไทยชุมชนไหน รึ หน่วยงานแพทย์ที่ใด ที่ต้องการหมูปิ้งมาเฟีย inbox รึ ไลแอดไปที่ @moopingmafia ได้นะครับ ตอนนี้ @jackfanchan ทยอยส่งให้ตามที่ต่างๆอยู่ตลอดทุกวันครับ”

ท่ามกลางเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและชาวเน็ตที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นเลยว่า Take care ครับพี่ 🙌❤️ , กลับมาเร็วๆน้าาคิดถึงแล้ววววว , คุณเป็กคะ สวัสดีคะ🙏ช่วยตอบ คำถาม ดิฉัน หน่อยได้มั้ย 🙏ดิฉันฉีด sinovac ครบ2 เข็มมาจากไทยเเล้วคะ วันที23 นี้ ครบ1 เดือน พอดี หมอที่นี้บอกว่า. ดิฉันสามารถฉีดPfizer หรือ modernaได้เลยคะ เพราะ Sinovac ภูมิมันลดลงเรื่อยๆ คุณเป็ก ระยะห่าง กี้เดือนคะ ฉีด moderna เข็มเเรก ห่างจาก Sinovac ขอบคุณมากคะ ช่วยตอบด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆคะ

Take care ka , รอรีวิวนะคะพี่เป๊กหนูก็จองโมเดอน่าไว้ 2 เข็ม..ใดๆยังไม่ได้เริ่มชนิดใดเลยสักเข็มค่ะรอคิวน๊านนนนนนาน..เป็นท้อเลยค่ะ😢 , แข็งแรกยังไม่ได้ฉีดเลยโดนเทตลอดเลยคะเทแบบไม่มีกำหนด😢😢😢😢 , 😮😮😮😍😍😍ดีจังเลยค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ได้เข้ามาสอบถามเรื่องการฉีดวัคซีนด้วยว่าต้องเว้นระยะห่างกันเท่าไหร่ เอาเป็นว่าในเรื่องของรายละเอียดตรงนี้ก็ต้องรอเจ้าตัวออกมารีวิวอีกทีเนอะ

หรือไม่ก็คงจะต้องปรึกษาคุณหมอแล้วละค่ะ ว่ารับวีคซีนตัวนี้ไปแล้วจะต้องรับวัคซีนตัวไหนต่อ รวมถึงต้องเว้นระยะห่างกันเท่าไหร่เพราะคุณหมอน่าจะสามารถให้คำตอบกับตรงนี้ได้ เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้ทุกคนด้วยนะคะ

ในคอมเมนต์จากโพสต์นี้ยังมีหลายคนเหมือนกันที่ยังไม่ได้รับวัคซีนซักเข็มเลย เอาเป็นว่ายังไงก็ติดตามข่าวสาร รวมถึงประกาศจากหน่วยงานอีกทีนะคะ ส่วนใครที่ทำเรื่องจองไว้แล้วก็ต้องติดตามรายละเอียดจากทางโรงพยาบาลที่จอง

ก็เป็นอีกหนึ่งคนดังที่ตัดสินใจบันลัดฟ้าไปฉีดวัคซีนที่ต่างประเทศแล้วละค่ะ ก่อนหน้านี้ก็มีดารา-คนดังหลายคนเหมือนกันที่ตัดสินใจบินไปฉีดวัคซีนที่ต่างประเทศ บางคนก็ไปแบบคนเดียว หรือบางคนก็ไปแบบยกครอบครัวเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ pegliyah

More in บันเทิง