Connect with us

บันเทิง

นัท มีเรีย-อั้ม หนีเมืองกรุง กลับบ้านต่างจังหวัด เข้าทุ่งเลี้ยงวัว

เป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ อั้ม อธิชาติ กับภรรยาคนสวย นัท มีเรีย ที่มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นใจอย่างต่อเนื่อง คู่นี้แม้ว่าจะไม่มีทายาทแต่ว่าก็รักและดูแลกันเป็นอย่างดี ส่วนเรื่องอายุที่ห่างกันนั้นก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคแต่อย่างใดค่ะ

แล้วช่วงนี้โควิด-19กำลังระบาดหนัก โดยเฉพาะในเมืองกรุง งานนี้ นัท กับ อั้ม ก็เลยถือโอกาสกลับไปพักผ่อนที่บ้านต่างจังหวัดที่เชียงรายซะเลย บอกเลยค่ะว่าที่นั่นบรรยากาศดีมากๆๆ มีท้องทุ่งนา สระน้ำ สัตว์เลี้ยงมากมาย

ถ้าใครที่ตามไอจีของ อั้ม กับ นัท จะเห็นว่าช่วงนี้ทั้งคู่อยู่ที่บ้านเชียงราย มีกิจกรรมให้ทำมากมาย อย่างภาพนี้ทั้งคู่ก็อยู่ริมสระน้ำ เดินเล่นกันอย่างชิวๆ น่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะช่างเป็นชีวิตที่หลายคนใฝ่ฝันมากๆ

อย่างโพสต์นี้ที่ นัท กำลังเลี้ยงวัวของตัวเองอยู่ โดยระบุว่า  “➰ทุกอย่างบนโลกใบนี้คือเพื่อนของเรา ทั้งคน สัตว์ สิ่งของ ที่ให้เราได้รู้จักและเรียนรู้➰ใช้ชีวิตให้ช้าลงอยู่กับธรรมชาติให้มากขึ้น เพื่อค้นพบและเรียนรู้สิ่งดีงามรอบๆตัว… #myriabenedetti @baanbuabahn”

และอีกโพสต์หนึ่งที่ นัท กำลังนั่งเล่นอยู่กับลูกเป็ด โดยมีการระบุว่า “Happy hour 🐥&🐥 น้อนโตพี่ก็ไม่กล้าเล่นด้วยแล้วนะจ๊ะ พี่กลัวจ่ะ🥺 @atichart9 @nongster#myriabenedetti”

ไม่กลัวเลอะเลยค่ะเพราะว่า นัท นั้นลงไปเล่นกับลูกเป็ดถึงในคอกกันเลยทีเดียว น่ารักมากๆเลยค่ะ ทั้งสวย จิตใจดี ไม่ถือตัว ไม่ห่วงสวย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีแต่คนตกหลุมรัก นัท

และโพสต์ล่าสุดที่ นัท เผยว่า “ชมสวน ชมไร่ น้องวัววิ่งใส่ เจ้ก็ยังพก พาว เม้าท์สเปรย์ ปกป้องทุกลมหายใจ สะอาด สดใสจนโคไม่กล้าหวิด แต่จะขวิดกับโค !!!😍🐮” งานนี้ นัท โชว์หน้าสดสวยๆ พร้อมกับบรรยากาศอันสดชื่น ดีงามมากๆ

นอกจากนี้ นัท ยังได้มีการพาแฟนคลับได้ชื่นชมบรรยากาศภายในหมู่บ้านด้วย มีชาวบ้านกำลังต้อนฝูงวัวเกือบ 10 ตัว มาทาง นัท ทำเอาเจ้าตัวรีบวิ่งอย่างไวเลยทีเดียว น่ารักจริงๆเลย

งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมรัวๆเลยว่า น่ารักๆๆๆ 💚💚💚❤️ , บรรยากาศ​ดีจริงค้าน้องนัทหนีโควิดใช่ไมคะ❤️❤️❤️🌹🌹🌹🌹🌹 , สวัสดี​ , สวยจังบรรยากาศสุดๆๆเลยคะ❤️❤️

ขอขอบคุณ : myriabenedetti

More in บันเทิง