Connect with us

บันเทิง

ปารีณา โพสต์ถึง ซี

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงและพิธีกรสุดหล่อที่มีแฟนคลับติดตามมากมายค่ะ สำหรับ ซี ศิวัฒน์ สามีสุดหล่อของภรรยา เอมี่ กลิ่นประทุม ถ้าใครที่ติดตาม ซี จะรู้ดีว่าเป็นคนที่ทุ่มเทให้กับการทำงานเป็นอย่างมาก ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการทำงานแถมยังมีนิสัยที่น่ารักเป็นกันเองมากๆๆ

แต่ว่าตอนนี้คงจะไม่มีประเด็นไหนที่จะร้อนแรงไปกว่าเรื่องการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19แล้ว ซึ่งที่ผ่านมาก็มีดาราคนดังออกมา Call Out มากมายจนในที่สุด ดารา ศิลปินบางคนก็โดนเรียกให้ไปสอบสวนที่โรงพัก

จนต่อมาทางด้านของ ซี ได้มีการโพสต์ข้อความลงในเฟบุ๊กส่วนตัวว่า “ผมฟ้องคุณบ้างได้มั้ย…? เพลงที่คุณบอกว่า “เราจะทำตามสัญญา” กราบเรียนถาม..ว่าแบบนี้ก็เป็นเท็จมั้ย?” โดนใจแฟนคลับไปเต็มๆเลยค่ะ

งานนี้ทำเอา สส.ราชบุรี อย่าง ปารีณา ไกรคุปต์ ออกมาโพสต์ข้อความถึง ซี ผ่านทางเฟซบุ๊ก แถมยังย้ำอีกว่า เป็นดาราหล่ออย่างเดียวไม่ได้ต้องมีสมองด้วย นอกจากนี้ ปารีณา ยังมีการนำภาพของ ซี ตอนถ่ายแบบมาลงอีกด้วย

อีกทั้งยังนำ ซี ไปเปรียบเทียบกับ แบรด พิตต์ นักแสดงชาวอเมริกันอีกด้วย โดยมีการระบุว่า  “ซีศิวัฒน์ vs แบรด พิตต์ นโยบายและการทำงานต่างๆของรัฐบาลจะสำเร็จได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยและสิ่งแวดล้อมประกอบด้วย

วันนี้ลองถ่างตาดูเศรษฐกิจทั่วโลก ถ่างตาดูจำนวนผู้ติดเชื้อทั่วโลก เราไม่ได้อยู่บนสภาพที่ปกติ และไม่ได้เป็นที่ไทย ที่เดียว อเมริกา แบรด พิตต์ ไม่คิดฟ้องไบเดน เศรษฐกิจสหรัฐพังยับเยิน มีคนตายจากโควิดทุกวัน แบรดเข้าใจ

เมื่อ ซี บอกอยากฟ้องลุง ให้ฟ้องเลย ฟ้องเรื่องอะไร อย่ามาพูดลอยๆ อุจาด จะโดนฟ้องกลับ เป็นดาราต้องดูข่าว ไม่งั้นไม่รู้ ว่ามันเกิดอะไรขึ้น วันนี้ลุง กระทรวงสาธารณสุข หมอ แพทย์ พยาบาล ทุกคนทำงานหนักมาก เพื่อแก้ปัญหา ช่วยเหลือ และเยียวไปขนาดไหนแล้ว

ทุกภาคส่วนช่วยกันต่อสู้กับวิกฤติไวรัส โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เราได้รับพระมหากรุณธิคุณจากในหลวงมาอย่างต่อเนื่องด้วย ดูข่าวด้วย #เป็นดารา #หล่อและต้องฉลาด #ต้องมีสมองไม่ใช่มีแต่… ตามภาพ”

ซึ่งงานนี้ ซี จะออกมาเคลื่อนไหวอะไรโต้กลับหรือไม่นั้นคงจะต้องติดตามกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณ : Siwat Chotchaicharin , ปารีณา ไกรคุปต์

More in บันเทิง