Connect with us

บันเทิง

ชมพู่ อารยา ยอดติดตามไอจี ลดฮวบกู่ไม่กลับ

เรียกได้ว่าเจอกระแสตีกลับหนักมากเลยละค่าาา สำหรับซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา เพราะที่ผ่านมาก็แทบจะไม่เคยมีข่าวเสียหายเลย จนกระทั่งเจ้าตัวออกมาโพสต์ร่ายยาวรีวิววัคซีนพร้อมกับเชิญชวนทุกคนให้ออกมาฉีดตามคำกล่าวที่ว่า วัคซีนที่ดีที่สุดคือวัคซีนที่เร็วที่สุด

เพราะเมื่อเวลาผ่านไปมีข่าวออกมาว่าพยาบาลสาว รวมถึงประชาชนติดเชื้อโควิด-19 และอาการหนักจนเสียชีวิตทั้งๆที่ได้รับวัคซีนครบ 2 เข็มแล้ว ก็ทำให้หลายคนออกมาตั้งคำถามกับชมพู่อีกครั้งว่านี่คือวัคซีนที่ดีที่สุดที่เจ้าตัวพูดถึงแล้วหรอ ? รวมถึงทวงถามรีวิววัคซีนเข็มที่สองของเจ้าตัว

ซึ่งต้องบอกเลยว่าหลังจากที่มีดราม่าก็ทำให้หลายคนไม่โอเคหนักมาก และพากันเลิกติดตามอินสตาแกรมรัวๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าครั้งนี้ชาวเน็ตเอาจริงค่ะเพราะพร้อมใจกันกดเลิกติดตามอินสตาแกรมของชมพู่รัวๆ

เพราะยอดติดตามลดลงอย่างต่อเนื่อง และสถิติเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาก็ลดไปถึง 106,394 เลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นการพร้อมใจแบนเลยละค่ะ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าซุปตาร์สาวจะมีความคิดเห็นยังไงกับเรื่องนี้ ?

งานนี้ชาวเน็ตเอาจริงแล้วละค่ะ และไม่ใช่แค่ชมพู่เท่านั้นแต่ดารา-ซุปตาร์หลายคนก็โดนกระแสแบนเหมือนกัน หลังเพิกเฉยต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น รวมถึงคนที่ไม่ออกมา call out ด้วย เพราะตอนนี้หลายคนก็ยังอยากได้เสียงจากคนดังอยู่

เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าเสียงของคนดังนั้นจะดังกว่าชาวเน็ตมาก เพราะเคลื่อนไหวทีก็มีคนเห็นโพสต์เป็นแสน เป็นล้าน รวมถึงมีสำนักข่าวช่วยกระจายข่าวอีกทีทำให้เสียงมีพลังและไปถึงผู้นำได้เร็วกว่าปกตินั่นเองละค่ะ

แต่สุดท้ายแล้วการจะออกมา call out หรือไม่นั้นก็ต้องแล้วแต่ความคิดของดารา-คนบันเทิงเลยละค่ะ เพราะเราไม่มีสิทธิ์ไปบังคับใครได้ ใครจะตัดสินใจยังไงก็ต้องเคารพการตัดสินใจตรงนี้ด้วย

ก็ต้องมารอติดตามกันว่า กระแสของชมพู่จะลบไปแบบนี้เรื่อยๆ รวมถึงโดนเลิกติดตามไอจีไปแบบนี้เรื่อยๆหรือไม่ ? หรือจะมีข่าวหรือเรื่องอะไรที่ทำให้กระแสสังคมเปลี่ยนไปก็ต้องมารอติดตามกัน

เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าา เพราะว่าเมื่อก่อนมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด เรื่องฝีมือการแสดงนี่ไม่ต้องพูดถึงเพราะได้ทุกบทบาทเลยจริงๆ และที่สำคัญยังวางตัวดีไม่เคยมีข่าวด้านลบเลยจนมาเจอข่าวนี้

ขอบคุณข้อมูล : thailandsuperstar , @ chomismaterialgirl

More in บันเทิง