Connect with us

บันเทิง

เพื่อนสนิท พิม เล่าอีกมุมความสัมพันธ์ ทอยทอย

กระแสข่าวร้อนกรณี ทอยทอย ธนภัทร ใช้มีดแทงแฟนสาว พิม ชัชสรัญ 20 แผล ถูกแจงข้อหาฆ่าผู้อื่นตอนนี้ ทอยทอย ได้ถูกนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดมีนบุรี ส่วนทางด้าน พิม ผู้เสียชีวิตครอบครัวและญาติก็ได้นำร่างไปทำพิธีฌาปนกิจเรียบร้อยแล้ว

ล่าสุดเพื่อนสนิทของ พิม ก็ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กเผยเบื้องลึกความสัมพันธ์ พิม กับ ทอยทอย ระบุว่า ” จะมาตอบคำถามตรงนี้ทีเดียวนะคับ 🙏🏻🙏🏻มีคนทักมาถามเยอะ กับประเด็นที่หลายคนยังสงสัยอีกนิดนึง คือ

1.รู้จักกับพิมได้เพราะ รุ่นพี่ของผมเค้าพาไปรู้จักกับพิมเลยมีโอกาส​ได้รู้จักกัน

2.พิมกับไอเxี้ยทอย รู้จักกันได้แค่ 13วัน เริ่มเจอกันครั้งแรก ของวันที่ 24 กรกฎาคม​2564 (ไม่ถึง1เดือนอย่างที่เป็นข่าวนะคับ)​

3.พิมกับไอเxี้ยทอยรู้จักกันเพราะไอเxี้ยทอยให้โมเดลิ่งคนนึงทักมาหาพิม ว่าให้ช่วยรับน้องไปทำงานหน่อย (งานเอ็น)​ ตื้ออยู่หลายชั่วโมงมาก ทั้งๆที่พิมไม่ได้จะเรียกมา

4.ถามว่าจากข้อ3.ผมรู้ได้ยังไง เพราะวันแรกที่พิมกับไอเxี้ยทอยเจอกัน ผมอยู่ในเหตุการณ์​ก่อนที่ไอเxี้ยทอยจะมา ผมเห็นข้อความแชททั้งหมด และได้ห้ามพิมแล้ว ว่าอย่าเรียก แต่หลังจากที่ผมกลับ

พิมก็ได้ใจอ่อนแล้วก็เรียกมา แล้วหลังจากนั้น ก็ได้เห็นสตอรี่ย์​ของพิมมาตลอดในโค้ดเฟรน ผมได้มีการทักไปแซวว่าช่วงนี้ติดเด็กมาก แล้วพิมก็ตอบกลับมาว่าปกติย้ะ แล้วหลังจากนั้นก็ไม่ค่อยได้คุยกันอีกเลย

5.เจตนา​ที่ไอเxี้ยทอยมันเข้ามาหาพิม แล้วใช้ระยะเวลาแค่แปปเดียว ถึงมาอยู่ด้วยกัน ในมุมมองของผม ไอเxี้ยทอยมันไม่ได้รักพิมจิงๆ แล้วผมก็รู้มาว่า ตอนที่ให้โมทักมา โมพูดว่า

“น้องไม่มีตังจ่ายค่าคอนโดแล้วช่วยรับน้องไปทำงานหน่อยนะ” เพราะฉะนั้น ถ้าเป็นไปได้อยากวินวอนให้สื่อหรือทุกคน พยยามอย่าคิดว่าเค้าเป็นแฟนกัน คำว่าแฟนมันต้องเกิดจากความรักของทั้ง2ฝ่าย แต่นี้มีแต่พิมที่รู้สึกอยู่ฝ่ายเดียว คนอย่างมันไม่มีสิทใช้คำว่าแฟนกับ ผู้หญิงดีๆแบบพิม

6.ทำไมผมถึงออกมาพูด เพราะอยากให้ทุกคนได้รู้ และแฟนคลับที่ออกมาให้กำลังใจไอเxี้ยทอยว่านอกจากมันจะหน้าตัวเมียแล้วเxือกยังมีนิสัยแมงดา พิมเค้าช่วยเหลือxึง ทั้งๆที่xึงลำบาก

แต่สิ่งที่xึงตอบแทน คือการฆ่าเนี้ยนะ xึงจะมาพูดไม่ได้ตั้งใจ ไม่ได้ คนเราทะเราะกัน ถ้าxึงรักเค้าจิง มันต้องฉุดคิดขึ้นมาบ้าง ตอนที่xึงกำลังจะเอามีดแทงเค้าไปทีแรก#ปล.xูไม่รู้ว่าxึงสำนึกได้มากน้อยแค่ไหน หลังจากนี้เข้าไปข้างใน xึงจะได้ ลิ้มรสความทรมาน เหมือนที่xึงเคยทำไว้กับพิม#พิมชัชสรัญ#ทอยๆ ”

More in บันเทิง