Connect with us

บันเทิง

ป๋าเทพ ส วนกลับ ตั๊ก ศิริพร

ทำเอากลายเป็นประเด็นดราม่าทีเดียว เมื่อมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้าไปคอมเมนต์ถึงขนมเปี๊ยะของ ป๋าเทพ โพธิ์งาม ในอินสตาแกรมส่วนตัวของ ตั๊ก ศิริพร ซึ่งเจ้าตัวก็ได้แอบแซะเบาๆให้เอาไปหนุนล้อกันไหลดีกว่า

ล่าสุด ป๋าเทพ ก็ได้เปิดใจกับทีมข่าวอมรินทร์ทีวีว่า มันเคยพูดเล่นกับป๋า ตอนนั้นไปรายการด้วยกัน ป๋าเอาขนมไปมันก็เคยอำเล่น แต่นุ้ยนี่ป๋าไม่เคยพูดอะไรด้วย ไม่สนิท ป๋าพูดตรงๆว่าป๋าอายุขนาดนี้

ป๋าไปกับเขาไม่ได้แล้วล่ะเขาก็มากับป๋าไม่ได้แล้วมันคนละรุ่นแล้ว แต่ทีนี้คนเราการที่เป็นศิลปินถ้าไม่มีครูบาอาจารย์ ถ้าเราไม่ยึดถือตรงนี้อยู่ได้ไม่นานหรอก คนเราต้องจำไว้ต้องมีครูบาอาจารย์

ถึงแม้ไม่ใช่ครูบาอาจารย์ของเรา แต่เขาอาจจะเป็นคนที่ถากถางเส้นทางให้xึงได้มีโอกาสได้เงิน ไม่มีงาน เหมือนอย่างป๋าต้องนับถืออาจารย์ป๋าต๊อก หรือคนรุ่นเก่าที่ได้สร้างทางถากถางมา

แล้วทำให้พวกxึงมีโอกาสทำมาหาแxก แล้วพอตัวเองมีเงินหน่อย มีงานหน่อย กลายเป็นผยองเลย ไม่รู้บุญคุณใครเลยมันอยู่ไม่นานหรอก ป๋าสังเกตดูหลายคนแล้ว เด็กวัยรุ่นที่มันมีอะไรดีๆขึ้นมา โชคดีขึ้นมา

มันห้ามใจไม่อยู่กันเราต้องกดใจไว้ด้วยไม่ใช่เพลินไป พรหมลิขิตเขาขีดไว้ไง ไอของพวกนี้ไม่ใช่ความสามารถอะไรหรอก มันเป็นจังหวะที่xึงจะต้องดังเท่านั้นเอง

แล้วxึงอย่าลืมว่าxึงต้องลงอีกเหมือนกันการทำให้ดังมันยาก ถึงว่าขอเตือนพวกxึงเวลาxึงดังๆกันแล้ว มีโอกาสแล้ว อย่าไปทำอะไรที่มันเสียเถอะ เพราะกว่าจะดังมันไม่ใช่เรื่องง่าย

สงสารพวกxึงอ่ะแหละ เดี๋ยวจะอดตายกันหมดอย่าให้ปากดีกันมาก เวลาได้แล้วต้องรักษา ไปทำไม่ดีอย่างหนึ่งจบเลยชีวิตแล้วจะมานั่งเสียดายทีหลังว่าโอ้ยไม่น่าพูดเลย

จำไว้นะที่ป๋าพูด แต่ป๋าไม่ยุ่งกับใครแล้ว และไม่ต้องมาใกล้กันหรอก ไม่ถือสาและอโหสิกรรมด้วยแล้วไม่ต้องทำงานร่วมกันหรอกไม่ชอบกันแล้วอย่ามาเจอกันเลย

ขอบคุณข้อมูล : amarintv

More in บันเทิง