Connect with us

บันเทิง

เป้ เล่าความรู้สึก หลังภรรยาคลอดลูกแฝด

คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง ซึ่งเมื่อวันที่ 11 ส.ค. 64 ที่ผ่านมา กร ษิภูตา ภรรยา เป้ วงมายด์ เพิ่งคลอดลูกแฝดก่อนกำหนดโดยทั้งคู่ได้ตั้งแต่ลูกว่า น้องมิวสิค น้องลีริคส์ บอกเลยว่าน่ารักน่าชังมากๆเลยทีเดียวทำคุณพ่อคุณแม่เห่อลูกชายหนักมากออกมาโพสต์ภาพอวดลงโซเชียลกันแบบรัวๆ

ล่าสุด คุณพ่อป้ายแดง หนุ่มเป้ ก็ได้ออกมาโพสต์เล่าความในใจ ระบุว่า “ขอ Dada เล่าให้ทุกคนฟังก่อนนะครับว่า มิวสิคกับลีริคส์ คลอดก่อนกำหนด (32 weeks) เลยทำให้น้องๆต้องอยู่ในตู้อบเพื่อปรับสภาพและให้เครื่องช่วยหายใจ

พร้อมทั้งให้น้ำเกลือ+สารอาหาร และคุมน้ำตาลที่ยังไม่คงที่อยู่ทั้งหมดที่เล่าให้ฟังนี้อาจจะดูเหมือนน่ากลัวมาก แต่จริงๆแล้วนี่เป็นภาวะที่ปกติที่เด็กคลอดก่อนกำหนดแทบทุกคนต้องเจอ

ซึ่งการรักษาทั้งหมดนี้ก็ขึ้นอยู่กับตัว มิวสิคกับลีริคส์ เองว่าจะปรับตัวได้เร็วแค่ไหน ทำน้ำหนักได้ดีรึเปล่า และรับอาหารได้มากหรือไม่ วันนี้ Dada พา Mama มาหาเจ้าสองแสบเป็นครั้งแรกหลังคลอด

เราทั้งคู่ได้เห็นถึงจิตใจที่เป็นนักสู้ของทั้ง มิวสิคและรีลิคส์ ที่ตอบสนองต่อทุกๆ treatment ได้อย่างยอดเยี่ยม เราได้เห็นถึงสัญญาณแห่งการมีชีวิตรอดที่ชัดเจนมากๆ

และสิ่งที่วิเศษที่สุดในการมาเยี่ยมลูกๆของเราวันนี้ก็คือ ทั้งสองคนจำเสียง Dada ได้“Hello…นี่ Dada เองน้า…” ประโยคที่ใช้ทักทายสองแฝดตั้งแต่อยู่ในท้องเป็นประจำ

ทำหน้าที่ได้ดีจริง นักสู้ตัวน้อยทั้งสองคนเริ่มดิ้นตอบสนอง ลิริคส์ลืมตาขึ้นมามอง มิวสิคดิ้นดุ๊กดิ๊กๆนี่มันคือสิ่งมหัศจรรย์ชัดๆถึงแม้ว่าวันนี้ ทั้ง มิวสิคและลีริคส์

จะยังมีขนาดตัวที่เล็กกว่าเกณฑ์ของคุณหมอไปนิดหน่อย แต่ขนาดใจของพี่น้องคู่นี้ไม่ได้เล็กตามเลยจริงๆสู้นะครับลูก โตไวๆ แล้วออกมาเล่นกัน Dada Mama นะครับ

เดี๋ยว Dada พาไปซิ่งสู้ต่อไปนะเจ้า #นักสู้ตู้อบ#musicandlyricsthetwins#ผมมิวสิคครับ#ผมลีริคส์ครับ ” ท่ามกลางเพื่องพ้องในวงการและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีเพียบ

ขอบคุณข้อมูล : thisismvl , piingpiingk

More in บันเทิง