Connect with us

บันเทิง

ครูไพบูลย์ เปิดใจเคลียร์ หลังอดีตภรรยา เอ๋ มิรา เศร้าในวันแม่

เมื่อช่วงเทศกาลวันแม่ 12 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา ลูกๆหลายคนก็ได้อยู่กับคุณแม่พาคุณแม่ไปเที่ยว แต่งานนี้ก็ทำให้ เอ๋ มิรา อดีตภรรยาของ ครู ไพบูลย์ แสงเดือน ที่ไปแต่งงานสร้างครอบครัวใหม่กับนักร้องลูกทุ่งสาว กระต่าย พรรณนิภา เศร้าหนักเพราะไม่ได้กอดลูกชายทำได้เพียงฝากความรักผ่านสื่อเท่านั้น

ล่าสุด ครูไพบูลย์ เปิดใจชี้แจงผ่านรายการ Apop Tonight เผยว่า ยืนยันว่าตนเองไม่ได้ปิดกั้น หรือกีดกันให้ฝ่ายหญิงมาเจอลูก ตนเลี้ยง น้องสายแนน  ลูกชายคนโตมาตลอดตั้งแต่หย่ากับฝ่ายหญิงไปเมื่อ 3 ปีที่แล้ว

ส่วนวิธีการเลี้ยงลูกทั้ง 2 คนนั้น ส่วนใหญ่ก็จะพาทำกิจกรรมด้วย อย่างลูกคนเล็กตอนนี้ยังไม่รู้อะไร ก็มีแค่หยอกล้อ เล่น ให้นม อุ้มและพานอน ส่วนลูกคนโต

ตนก็พยายามให้เล่นกับน้อง กอดน้อง เหมือนกับแสดงความรักกับน้อง และเวลาอยู่กับตน ตนก็จะสอนทำกิจกรรมในบ้านมากกว่า เพราะช่วงนี้โรงเรียนหยุด ที่สำคัญตนไม่เคยสอนให้ลูกลืมแม่

เกลียดแม่ หรือโกรธใครทั้งนั้น ตนบอกเสมอว่าแม่คือแม่ เพียงแค่เราไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่เท่าที่ตนนับได้ ตั้งแต่ 3 ปีที่หย่าร้างกันไปก็มีไม่กี่ครั้งที่อีกฝ่ายมาหาลูก เอาลูกไปนอนแค่ครั้ง 2 ครั้ง

เพราะว่าส่วนใหญ่เมื่อก่อน ตนก็ดูแลเขาตลอด และในส่วนนี้ตนจะพูดอีกครั้งใน 3-4 วันนี้ พร้อมกับชี้แจ้งรายละเอียดการดูแล ตั้งแต่ตนช่วยเหลืออีกฝ่ายอย่างไรบ้างในระยะเวลา 3 ปี ที่หย่าร้างกันไป

ตอนนี้ตนได้เตรียมข้อมูลและหลักฐานที่ตนโอนจ่าย และช่วยเหลือไว้หมดแล้ว ส่วนเรื่องที่เมื่อวันที่ 12 ที่ผ่านมา อีกฝ่ายอาจจะติดต่อตนไม่ได้ เพราะตนพาลูกไปเที่ยว

และอยู่ที่ร้าน ส่วนใหญ่วันไหนที่ ตนไม่ได้ทำงาน หรือวันทำงานตนก็เอาลูกไปด้วย เว้นว่าวันไหนลูกไม่อยากไป เราให้ความรักความอบอุ่น ไม่ได้แบ่งว่าใครเป็นลูกคนโตหรือลูกใคร

ตนรักเท่ากันหมด และรักมากด้วย ตนรักแม้กระทั่งว่า ไม่ยอมให้ใครมาว่าลูกตนได้ ด่าตนได้แต่อย่าด่าถึงลูกของตน เพราะเขาไม่รู้เรื่อง เขาเป็นเด็ก เขาบริสุทธิ์

ขอบคุณข้อมูล : apoptoday AmarinTV34

More in บันเทิง