Connect with us

บันเทิง

มดดำ ออกมาขอโทษ แบมแบม-นิชคุณ แล้ว

กลายเป็นดราม่าไปถึงแฟนอินเตอร์เลยละค่าาา หลังก่อนหน้านี้พิธีกรฝีปากแซ่บอย่าง มดดำ คชาภา พูดชื่นชม ลิซ่า BLACKPINK หรือ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล และมีการเปรียบเทียบกับ นิชคุณ และแบมแบม ว่ายังไม่ขนาดนี้ หรือยังดังไม่เท่าลิซ่า

ซึ่งเรื่องนี้ก็สร้างความไม่พอใจให้กับแฟนๆเป็นอย่างมาก และเรื่องนี้แฟนอินเตอร์ของนิชคุณและแบมแบมต่างก็รู้เรื่องแล้วซึ่งก็ไม่พอใจเช่นเดียวกัน ล่าสุด มดดำ ก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษ นิชคุณและแบมแบมแล้ว จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

“มดดำต้องขอโทษน้องคุณ แบมแบม และแฟนๆทุกคน สำหรับสิ่งที่มดดำได้พูดในรายการแฉ นิชคุณและแบมแบม ถือเป็นศิลปินที่เป็น ความภูมิใจของคนไทยและสร้างชื่อเสียงที่ดีให้เมืองไทยมาโดยตลอด ซึ่งส่วนตัวมดดำชื่นชมความสามารถของน้องทั้งสองเป็นอย่างยิ่ง

มดดำไม่เคยมีเจตนาที่ไม่ดีกับน้องทั้ง 2 คน แต่อาจคิดไม่ดีพอก่อนการพูดทำให้เกิดความเข้าใจผิดและ กระทบต่อน้องทั้ง 2 มดดำขอน้อมรับคำวิจารณ์จากแฟนๆ และจะนำคำติทั้งหมดมาแก้ไขปรับปรุงการทำงานพิธีกรให้เหมาะสมยิ่งขึ้นในโอกาสต่อไป”

พร้อมแคปชั่นว่า “กราบขอโทษจากใจ จริง และจะกราบขอโทษในรายการ @chae_show ในวันจันทร์”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ต่อไปคิดก่อนพูดสักนิดเถอะค่ะ มันจะได้ไม่ต้องมีเหตุการณ์ซ้ำๆแบบนี้ ซึ่งดูแล้วที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้คุณก็ยังเป็นแบบเดิม เราเป็นแฟนคลับGOT7 รู้สึกไม่พอใจมากๆ จะอันฟอลจะไม่ดูรายการก็ไม่ได้เพราะปกติก็ไม่ได้ฟอลและไม่ได้ดูรายการอยู่แล้ว 🥺 , ขอเป็นภาษาอังกฤษด้วยนะคะ เพราะแฟนอินเตอร์น้องแบมคือไม่พอใจเป็นอย่างมาก รบกวนคุณมดดำพิมขอโทษเป็นภาษาอังกฤษด้วยจะยิ่งดีมากค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏

ฝากถึงคุณมดดำ ก่อนจะพูดอะไรถึงใครขอให้คิดสักนิด อย่าปากไว อย่าพูดแค่เอามันส์ คนอื่นเข้าก็เสียใจเป็นเหมือนกัน , ไม่ได้คาดหวังแค่คุณมดดำจะให้เกียรติและรู้สึกขอโทษกับแค่พี่คุณกับน้องแบมนะคะ แต่หวังว่าหลังจากนี้คุณมดดำจะให้เกียรติกับแขกรับเชิญทุกคนที่คุณเชิญมาและทุกคนที่คุณพูดถึงนะคะ ขอบคุณค่ะ

ทุกดราม่าของคุณเราปล่อยผ่านตลอดเพราะเราชื่นชอบในผลงานคุณแต่ในฐานะ อกซ. วันนี้เรารู้สึกเสียความรู้สึกและเสียใจกับสิ่งที่คุณพูดมากๆเลยค่ะ หวังว่าจะปรับปรุงและแก้ไขให้ดีกว่าเดิมนะคะ , You should also made apology letter in english we don’t understand

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็กำชับให้มดดำระวังคำพูดที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้ให้ดีเหมือนที่รับปากเอาไว้ด้วย เพราะนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่พูดอะไรออกมาแล้วกระทบจิตใจของผู้อื่น

นอกจากนี้ยังมีแฟนอินเตอร์อีกหลายคนที่เข้ามาเรียกร้องให้ มดดำ ออกมาโพสต์จดหมายขอโทษเป็นภาษาอังกฤษ เพราะหลายคนไม่เข้าใจคำขอโทษที่มดดำออกมาโพสต์นั่นเองละค่ะ เอาเป็นว่ารอดูวันจันทร์เนอะ

เพราะมดดำรับปากว่าจะออกมาขอโทษอย่างจริงใจอีกครั้งผ่านทางรายการแฉ วันจันทร์ ยังไงก็รอฟังกันก่อนเผื่อจะมีการขอโทษเป็นภาษาอังกฤษไปถึงแฟนอินเตอร์อีกครั้ง เรื่องนี้ก็ถือให้เป็นบทเรียนของพิธีกรและสื่อด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ moddamkachapa

More in บันเทิง