Connect with us

ข่าวทั่วไป

ส่องความคิดเห็น ของชาวเน็ ต

เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นดังที่หลายคนต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโซเชียล กรณีวัยรุ่นเจ้าถิ่นยกพวกมามีเรื่องกับคู่กรณีถึงบ้านย่านเพชรเกษม เหตุเพราะขี่รถจักรยานยนต์ไปเฉี่ยวชน จนมีเรื่องกัน จนเป็นเหตุให้นายณัฐวุฒิ พึ่งฤกษ์ดี อายุ 21 ปี คว้ามีดสปาต้าและมีดปลายแหลม วิ่งออกไปไล่แทงกันจนมีผู้เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บสาหัส 1 ราย

ซึ่งประเด็นที่เกิดขึ้น ทางด้านคนดังอย่าง เบนซ์ อาปาเช่ ยังโพสต์ถึงเรื่องนี้ว่า ” เคสนี้ถ้าด้วยภาพที่เกิดขึ้นกับจากคำบอกเล่าของพยานแวดล้อม ผมขออยู่ข้างคนแทงนะ พวกนั้นรวมฝูงกันแล้วบุกมาถึงที่

เชื่อจริงๆหรอว่าถ้าน้องเสื้อเหลืองเดินออกไปคุย จะไม่รุมทำร้ายเค้า เพราะแค่มาหาเค้าถึงบ้านยังต้องรวมเป็นฝูงแบบนั้นเลย สำหรับผมนะถ้าในบ้านผมมีคนที่ผมรัก

มีครอบครัวอยู่แล้วมากันขนาดนี้ก็คงเหลืออดเหมือนกัน ในทางกฎหมายก็ว่ากันไปแต่ดูโหงวเฮ้งคนก่อเหตุแล้วท่าทางก็ไม่ใช่กุ๊ยหรือพวกขยะสังคมเลยนะ อันนี้ความเห็นส่วนตัวนะ”

พร้อมทั้งทางด้านหนุ่มอั้ม อิราวัต ยังเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า ” เรื่องนี้ติดนิดเดียว คือ น้องวิ่งออกจากบ้าน ไปแทงกลุ่มอันธพาลเสียชีวิตข้างนอก ทางกฎหมายต้องใช้วิจารณญาณจริงๆ

เพราะหากใช้คำว่าป้องกันตัว จะเป็นอีกพฤติการณ์แต่โดยรวม เห็นใจน้องคนแทงมากกว่าคนโดน ในกรณีนี้ เช่นเดียวกับ Benz Apache – เบ๊น อาปาเช่ ❤️”

นอกจากนี้ชาวเน็ตยังเข้ามาคอมเมนต์เห็นด้วยกับเบนซ์ อาปาเช่ จำนวนมากว่า ติดคุก ก็ยังดีกว่าคนในครอบครัวต้องอันตราย มากัน6คน โวยวายขนาดนี้ คงจะมาคุยดีละคะ ขอให้ได้รับความยุติธรรมนะคะ

-เขาคงห่วงคนในบ้านแหละ เห็นใจคนแทงเพราะเขาป้องกันตัว เล่นมารุมเขา 6-7 ตัวนิ แต่ผิดก็ว่าไปตามผิดแหละ เฮ้อ

-เข้าใจน้องเสื้อเหลืองเลย​ ผมก็เกือบมีเหตุการณ์​แบบนี้แค่ผมมีสติ​ไม่ออกไปไล่แทงก่อน​ รอพวกมาหมู่บุกเข้ามาแต่หมาดันไม่ใจพอที่จะบุกเข้าห้องผม​ เลยไม่ดังแบบน้องเสื้อเหลือง

-อยู่ข้างคนแทงเหมือนกันค่ะ เชื่อเลยว่า หมามันดักรอแน่นอน ถ้าผู้ชายกลับบ้านออกจากซอยไป ยังไงมันก็ดักรอหาเรื่องอยู่แล้ว หมาเจ้าถิ่นอ่ะเนอะ ไม่รู้ว่ามันมีปืน มีมีดอะไรไหม

-+1 มาทำลายข้าวของเค้าถึงบ้าน ยังมีหน้ามาบอกแค่อยากฟังคำขอโทษ แล้วพาพวกมาทำไม

-คิดเหมือนกันค่ะ ยอมใจ ใจถึงมาก นี่เขาก็อยู่แถวบ้านเลย ใครๆก็เข้าข้างคนก่อเหตุค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:Benz Apache – เบ๊น อาปาเช่

More in ข่าวทั่วไป