Connect with us

บันเทิง

ไพบูลย์ โพสต์ถึงลูกชาย

เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นดราม่าอย่างต่อเนื่อง เมื่อ ครูไพบูลย์ เเสงเดือน สามีนักร้องสาว กระต่าย พรรณนิภา เเละอดีตภรรยา เอ๋ มิรา ได้ออกมาฟ้องร้องกัน จนลามไปถึงเรื่องลูก ล่าสุด ครูไพบูลย์ ได้ออกมาโพสต์ภาพลูกชายกับอดีตภรรยา เอ๋ พร้อมลงเเคปชั่นว่า “คิดถึงสายแนนมากรู้ไหม เป็นไงบ้างน้อลูกโรงเรียนก็เปิดเทอมแล้ว

เพื่อนๆเขาเข้าค่าย English camp ได้เป็นอาทิตย์แล้ว คุณครูก็สั่งการบ้านทุกวันเลย กลัวสายแนนเรียนไม่ทันเพื่อนมากเลย ปีหน้าก็ขึ้น ป.1 แล้ว มาส่งสายแนนไปโรงเรียนแนเด้อครับ❤️🙏”

ซึ่งหลังจากที่ครูไพบูลย์ออกมาโพสต์ข้อความ ก็ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันสนั่นเฟซบุ๊กว่า อยู่กับแม่ก้อเรียนได้ค่ะ,อยู่ที่ไหนก็เรียนได้ไม่ใช่มีที่นี่ที่เดียว

-จริงๆพ่อกับแม่ควรหันหน้าปรึกษากันหาทางออกร่วมกันถ้าน้องเอ๋อยากเลี้ยงลูกเอง ก็ควรให้สิทธิ์นั้นแก่เขา คนเป็นพ่อซึ่งมีฐานะดีกว่าก็คอยซัพพอร์ตเรื่องค่าใช้จ่าย

จะให้ลูกเดือนเท่าไหร่ก็ตกลงกันวันหยุด ส. อา. หรือ ปิดเทอมพ่อค่อยไปรับลูกมาอยู่ด้วยถ้าทำแบบนี้แฮปปี้ทั้งสองฝ่าย

-คนเป็นแม่ก็อยากได้ไออุ่นจากลูกคนเป็นพ่อก็อยากได้ไออุ่นจากลูกขอให้พ่อกับแม่เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเพื่อน้องสายแนนนะค่ะจะได้ช่วยกันดูแลน้องสายแนนคนที่จะมีความสุขคือน้องสายแนนถ้าพ่อกับแม่ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน❤️❤️❤️❤️❤️❤️

-ถ้าแม่เค้าดูแลดีอยู่แล้วก็ให้แม่เค้าดูเถอะ งัยก็ลูก ใครดูก็เหมือนกัน อย่าแย่งกันไปมา พ่อแม่ควรจบกันได้แล้ว มีหลายคู่เค้าเลิกกันก็ยังคุยกันได้ เด็กก็ยังอบอุ่น ที่เหลือก็แล้วแต่ลูกอยากอยู่ตรงไหน ถ้าน้องไม่อยากอยู่เดี๋ยวเค้าก็บอกเองแหละ

-แม่เขาสอนยุเด่ล่ะ

-ให้แม่เขาทำหน้าที่บ้างคะ

-อยู่กับแม่น้องก็มีที่เรียนดีและความสุขดีค่ะ ให้น้องไปอยู่กับแม่น้องดีกว่านะคะ

-โพสเพื่อ…ทักไปคุยกับคุณเอ๋สิค่ะเรื่องบางเรื่องก้ไม่ควรออกสื่อให้โลกรุ้หรอกค่ะ

-ทำไมไม่คุยกันล่ะคะโพสกันไปมา เด่วก็เป็นเรื่องอีกดราม่ากันอีก สงสารน้องสายแนน

-เป็นหยังต้องโพสนำโทเว้ากันบ่ไดติค่ะ

-โพสต์แบบนี้ไม่สงสารลูกเหรอค่ะลูกอยู่กับแม่ยังไงก็มีความสุขมากกว่าอยู่กับพ่อค่ะเพราะเรื่องที่ละเอียดอ่อนกว่าพ่อก้ไม่เข้าใจลูกได้ดีเท่าแม่ค่ะ

-ทำไมชอบโพสต์ ทำให้อีกฝ่ายดูแย่. คนเป็นแม่เขาก็ต้องการสิ่งดีดีให้ลูกเหมือนกันค่ะไม่ต้องห่วง. หยุด. เลิก.โพสต์. #ถ้าอยากจบ. มันจะกลายเป็นว่าคุณนั้นแหละเป็นฝ่ายไม่อยากจบ.

-ที่ไหนก็เรียนได้ โทรบอกกันสิ แค่นี้ง่ายๆ โพสเพื่อ ? อยากให้คนมอง ว่าแม่ ไม่ดี รึ ยังไง

ขอบคุณข้อมูล:ไพบูลย์ แสงเดือน

More in บันเทิง