Connect with us

บันเทิง

ลิลลี่ สวยจัดเต็ม ในงานแต่งพี่สาว เจนนี่

เข้าพิธีวิวาห์หวานชื่นไปอีกคู่แล้วละค่าาา สำหรับ คู่ของนักร้อง-เจ้าของค่ายเพลงสาวอย่าง เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และแฟนหนุ่มอย่าง ยิว ฉัตรมงคล ซึ่งเป็นงานส่วนตัวที่เชิญเพียงญาติและเพื่อนคนสนิทเท่านั้น

และได้ออกมาไลฟ์สดบรรยากาศให้ดูผ่านทางเฟซบุ๊ค ‘รัชนก สุวรรณเกตุ’ ของสาว เจนนี่ ซึ่งต้องบอกเลยว่าบรรยากาศน่ารักและอบอุ่นมากเลยละค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากเจ้าบ่าว-เจ้าสาวจะสวยหล่อแล้ว คุณแม่และน้องสาวเองก็สวยมากเลยละค่ะ

โดยเฉพาะน้องสาวอย่าง ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เพราะวันนี้ก็ได้แต่งสวยจัดเต็มและมาในชุดราตรีสั้น-สายเดี่ยว ซึ่งต้องบอกเลยว่าลุคนี้สวยแซ่บ และดูเป็นผู้ใหญ่มากๆเลยทำเอาหลายคนชมรัวๆเลยว่าวันนี้น้องลิลลี่สวยมาก

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ร่วมกั้นประตูเงิน-ประตูทอง แถมยังเอาคืนพี่เขยด้วย เพราะได้สั่งให้ยิวเขียนชื่อของ เจนนี่ เป็นภาษาอังกฤษโดยการใช้ช่วงเอววาดให้เป็นรูปตัวอักษร ซึ่งก็สามารถเรียกเสียงฮาจากคนรอบข้างได้เป็นอย่างดีเลยละค่ะ

เพราะกว่าจะผ่านด่านน้องลิลลี่ได้นั้นหนุ่มยิวก็ต้องหมุนเอวเป็นรูปตัวอักษาจนแทบจะเอวเคล็ดเลย เอาเป็นว่าบรรยากาศจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ ยังไงก็ต้องขอแสดงความยินดีกับ เจนนี่-ยิวด้วยนะคะ

และจะรอชมภาพบรรยากาศงานแต่งสวยๆด้วย เชื่อว่าภาพในงานจะต้องออกมาสวยมากแน่นอน ซึ่งก็ไม่ได้มีแค่พิธีแต่งงานเท่านั้น แต่ยังมีงานฉลองมงคลสมรสด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็จะรอติดตามกันค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่ได้เข้าพิธีวิวาห์ไปอีกคู่แล้ว และที่สำคัญคู่นี้ก็กำลังจะได้เป็นคุณพ่อ-คุณแม่แล้วด้วย เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีอย่างการตั้งท้องซึ่งอีกไม่นานก็จะได้ต้อนรับสมาชิกคนใหม่แล้ว

แต่จะเป็นเพศชายหรือหญิงนั้นก็ยังต้องลุ้น เอาเป็นว่ารอลุ้นใกล้ๆละกันเนอะเชื่อว่าถ้ารู้เพศลูกเมื่อไหร่ ทั้งคู่ก็คงจะออกมาอัพเดทให้แฟนได้ติดตามกันอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าใครที่อยากชมไลฟ์สดบรรยากาศงานแต่งงานของทั้งคู่

ก็สามารถเข้าไปชมได้ที่เฟซบุ๊ค รัชนก สุวรรณเกตุ  กันได้เลย เพราะมีไลฟ์สดตั้งแต่เจ้าบ่าวเริ่มตั้งขบวนขันหมากและเข้ามาสู่ขอเจ้าสาว ไปจนถึงช่วงทำพิธีเลยละค่ะ ใครที่อยากชมเต็มๆก็สามารถเข้าไปรับชมกันได้

ขอบคุณข้อมูล : รัชนก สุวรรณเกตุ

More in บันเทิง