Connect with us

บันเทิง

หญิง รฐา โพสต์อำลา ซิทคอมเรื่องดัง

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวสุดแซ่บที่มีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องค่ะ สำหรับ หญิง รฐา ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่า หญิง นั้นเป็นผู้หญิงที่เก่งมากๆๆทำงานอย่างหนักเพื่อใช้หนี้ให้แม่จนตอนนี้ปลดหนี้ได้แล้ว แถมยังมีชีวิตครอบครัวที่น่ารักมากๆๆๆๆ

แล้วถ้าใครที่ติดตามคงจะรู้ดีว่า หญิง นั้นเล่นละครซิทคอมเรื่อง “เสือชะนี้เก้ง” ซึ่งซิทคอมเรื่องนี้ถ่ายทำกันมาอย่างยาวนานมีแฟนละครติดตามตลอด โดย หญิง นั้นรับบทเป็น “เจ๊ออย” สาวสวยสุดแซ่บที่พ่อแม่นั้นทิ้งมรดกไว้มากมาย

แต่ก็อย่างที่หลายคนรู้กันว่างานเลี้ยงนั้นย่อมมีวันเลิกราแล้วซิทคอมเรื่องนี้ก็เช่นกันค่ะ เพราะว่าเตรียมที่จะอำลาหน้าจอแล้ว โดย หญิง ได้โพสต์ภาพฉากที่ใช้ในการแสดงพร้อมกับไมค์โครโฟนไร้สายของตัวเอง

พร้อมแคปชั่น “งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา ….เหมือนเดินออกจากบ้านที่ครอบครัวที่มีแต่รอยยิ้มและความอบอุ่นอีกครั้ง 5 ปีกับการตื่นมาเจอพี่น้องทีมงานนักแสดงทุกวันจัน อังคาร … คงเหงาและคิดถึงทุกคนมากๆหลังจากวันนี้ไป เก็บมันเอาไว้ ว่าครั้งนึงเราเคยมีความสุข หัวเราะ ร้องไห้ อยู่ภายในสตูนี้ด้วยกัน ❤️#เสือชะนีเก้ง”

ทำเอาหลายคนใจหายไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่านี่ถือเป็นอีกหนึ่งซิทคอมที่อยู่มานานมากๆๆ สร้างเสียงหัวเราะและความสุขให้กับใครหลายๆคน จนนักแสดงนั้นทุกวันนี้กลายเป็นเพื่อนพี่น้องที่สนิทกันไปแล้ว

นอกจากนี้ทางด้านของ ณัฐธชัย พุ่มฉัตร ผู้ที่เขียนบทซิทคอมเรื่องนี้ก็ได้มีการโพสต์ภาพบรรยากาศการทำงานวันสุดท้ายที่ทุกคนนั้นมีความตั้งใจกันมากๆๆ ทั้งทีมงานแล้วก็นักแสดง

โดยระบุว่า “บรรยากาศการถ่ายทำตอนสุดท้ายของ #เสือชะนีเก้ง ทีมงานและนักแสดงตั้งใจกันมากเพื่อคุณผู้ชมทุกคน ฝากติดตามกันต่อไปจนกว่าจะออนแอร์ตอนสุดท้ายเลยน้าที่รักทั้งหลายยยย บอกเลยว่าทั้งฮาทั้งน้ำตาแตกแน่นอนจ้าาา จุ๊บบบบ 😘”

แฟนคอมเมนต์รัวๆเลยว่า เกิดอะไรขึ้นง่ะใครรู้บอกหน่อยตามไม่ทันแงงง🥺 , แล้วจะเหลือคำว่า เสือชะนีเก้งเหรอ , คิดถึงเจ๊ออยเสมอค่ะ จะวนดูไปเรื่อยๆนะคะ , โอ้ยยย ใจหาย ตอนท้องย้อนดูทุก ep ติดหนักมาก , ร้องไห้ตามเลย

ใจหายยย 😭 , ไม่มีต่อแล้วหรอค่ะ เสียใจอ่า , ไม่มีแล้วจะดูอะไรละทีนี้ติดชิตคอมนี้มาก , เป็น​อีกหนึ่​งซิตคอมที่ตามตลอด ชอบชีต้า กับ เจ้ออยดูเเล้วสนุกตามทุก ep หลังๆไม่มีชีต้าก็ยังดูเจ้ออยแต่ถ้าไม่มีเเล้วก็เสียดายมากๆ โอ๊ยใจหายจริงๆค่ะ

ขอขอบคุณ : Ying Rhatha Club , pongrykung

More in บันเทิง