Connect with us

บันเทิง

ดิว โพสต์ ขอคำปรึกษาแฟนๆ

ทั้งสวยทั้งเก่ง สำหรับนางร้ายสุดแซ่บอย่าง ดิว อริสรา ที่ช่วงนี้ชีวิตเธอดูจะแฮปปี้สุดๆเลยทีเดียวโดยเฉพาะเรื่องความรักกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ ที่ก่อนหน้านี้ก็ได้ควงกันไปเที่ยวต่างประเทศฝ่ายชายก็ดูแลเป็นอย่างดีแถมยังเปย์หนักมากอีกด้วย งานนี้ทำเอาสาวๆหลายคนต่างก็พากันอิจฉาหนักมาก

แอบมีลุ้นว่าอีกไม่นานฝ่ายชายจะมีเซอร์ไพรส์ขอ สาวดิว แต่งงานในเร็วๆนี้ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็บอกว่าพร้อมที่จะมีลูกแล้วคิดว่าแฟนหนุ่มคงจะดูแลเธอและลูกได้เป็นอย่างดี หลายๆคนคงลุ้นกันหนักมากแน่นอนเลย แต่ก็คงไม่ใช่ปีนี้หรอกเนอะยังไงก็ต้องรอติดตามกันต่อไป

แต่ช่วงนี้ก็ดูโมเมนต์หวานๆของ สาวดิว กับแฟนหนุ่มกันไปก่อนล่ะกันหวานหนักจนทำคนโสดอิจฉาตาร้อนเลยทีเดียวไม่มีแผ่วเลยจริงๆคู่นี้แม้ว่าจะคบกันได้แพ้ปีนิดๆก็ตาม

ล่าสุด สาวดิว ดูเหมือนว่าจะทำคุณบูชาโทษแท้ๆหลังจากที่เธอนั้นได้ยื่นช่วยเหลือให้คบกันที่เดือดร้อนให้ที่พักอาศัยที่บ้านแต่พอตอนย้ายออกก็ดันขนของออกไปซะด้วยยันแอร์

ซึ่ง สาวดิว ก็ได้โพสต์เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในฟังผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า ” คิดยังไงกับ … คนที่ได้รับการช่วยเหลือ โดยให้ที่อยู่อาศัยเป็นบ้านพัก ให้อยู่สักพักในช่วงเดือดร้อน ตกแต่ง

ปรับปรุงซื้อทุกอย่างบ้านให้ใหม่ พอถึงวันนึงที่เค้าต้องย้ายออก .. อะไรที่อยู่ในบ้าน ก็ยกให้ไปเลยไม่ได้คิดอะไร เช่นทีวี … แต่ เค้าถอดแอร์ในบ้านทั้งหมดไปด้วยเลย

ทุกตัวเลยค่า ทิ้งไว้แต่ซากรูที่ไม่มีแอร์ คืออยากรู้จริงๆว่าที่รู้สึก คือนี่ผิดไหม😂😂 หรือว่าเค้าเข้าใจถูกแต่เราเข้าใจผิด ค๊า ว่าการที่ให้คือเอาอะไรไปก็ได้

อยากถามความคิดเห็นว่าคนส่วนใหญ่คิดว่ายังไงค่ะ😅 ” ท่ามกลางชาวเน็ตแห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันสนั่นเลยทีเดียว งานนี้ทำเอา สาวดิว ถึงกับออกอาการงงหนักมาก

เพราะคงไม่คิดว่าจะทำกันได้ลงคอให้ใช้บ้านพักแถมเจ้าตัวยังตกแต่งให้ใหม่อีกด้วย แต่พอย้ายออกกลับถอดไปยันแอร์ไม่น่าทำกันได้คงคอเลย

ขอบคุณข้อมูล : Due Arisara

More in บันเทิง