Connect with us

บันเทิง

อ้อม เผ ยภาพสุดฮาลูกสาว น้องนาวา

ต้องบอกเลยว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาว อ้อม พิยดา ที่ตั้งเเต่สาวอ้อมมีลูกสาวสุดที่รักอย่างน้องนาวา มาเป็นความสุขของครอบครัวนับวันชีวิตของสาวอ้อมนั้นก็ยิ่งเเฮปปี้มากขึ้นทุกวัน เเถมลูกสาวยังฉายเเววความสวยเหมือนกับคุณเเม่เอามากๆ

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าเเม่ลูกคู่นี้มักจะตัวติดกันมากๆ ไม่ว่าสาวอ้อมจะเดินทางไปที่ไหนลูกสาวก็จะตามไปกับคุณเเม่อยู่ทุกที่ นอกจากนี้ที่ผ่านมาน้องนาวายังเคยชิมลางในละครเก็บเเผ่นดิน เป็นนักเเสดงรับเชิญในบทของเด็กอ่าข่า

ที่ทั้งน่ารักเเละยังเล่นได้สมบทบาทดูเป็นธรรมชาติเอามากๆ จนทำให้คุณเเม่ถึงกับปลื้มปริ่มในตัวลูกสาวอยู่ไม่น้อยเลยค่า เเละเมื่อไหร่ที่สาวอ้อมว่างเว้นจากงาน

เธอก็มักจะพาลูกสาวเดินทางไปท่องเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศอยู่เป็นประจำ เเละสถานที่สุดโปรดของคุณเเม่เเละลูกสาวคงจะหนีไม่พ้นทะเล ที่ทั้งคู่มักจะไปทำกิจกรรมสนุกๆ

เที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว เเถมสาวอ้อมยังออกมาอวดหุ่นสุดเเซ่บด้วยชุดวันพีชสุดเซ็กซี่ให้เเฟนๆต้องร้องว้าวกับหุ่นคุณเเม่ลูกหนึ่งด้วยค่า

ล่าสุด สาวอ้อมได้พาครอบครัวไปท่องเที่ยวที่ทะเลอีกครั้ง งานนี้ยังมีเพื่อนๆของสาวอ้อมเดินทางไปด้วย รวมไปถึงสาวเเหม่ม คัทลียา ยังร่วมทริปครั้งนี้ไปกับสาวอ้อมด้วย

เเละนอกจากภาพความสนุกสนานของครอบครัวเเล้ว สาวอ้อมยังได้ออกมาเผยภาพลูกสาวน้องนาวายืนโพสท่าเหยียดขาเป็นเส้นตรงอยู่บนเรือ

โดยมีน้องเนสซี่ลูกสาวเเม่เเหม่มยืนอึ้งด้วยความตะลึงไปกับลีลาของน้องนาวา จนทำเอาสาวอ้อมต้องลงเเคปชั่นว่า ” นาวาเอ้ยยย ลูกสาวขา #เพี้ยนตรงไหนเอาปากกามาวง เนสซี่ นึกในใจ เป็นอะไรมากปะเพื่อน 😂🤣😅”

เจอท่านี้ของน้องนาวาเข้าไปก็ทำเอาน้องเนสซี่ถึงกับพูดไม่ออกเลยทีเดียว เป็นท่ายากที่ทำเอาคุณเเม่ถึงกับต้องออกปากเเซวลูกสาวเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:aomphiyada

More in บันเทิง