Connect with us

บันเทิง

โบว์ เมลดา แซ ว อาเล็ก

แม้ว่าจะยังไม่ใช้คำว่า แฟน แต่ว่าจากการกระทำก็รู้แล้วค่ะว่าหวานมากแค่ไหน สำหรับคู่ของ นางเอกสาวมากความสามารถอย่าง โบว์ เมลดา กับพระเอกหนุ่มตี๋ อาเล็ก ธีรเดช เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าคู่นี้เขากำลังคุยๆกันอยู่ แม้ว่าจะยังไม่ใช้คำว่าแฟนแต่ก็มีภาพไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด

โดยที่ผ่านมานั้น โบว์ กับ อาเล็ก หากมีเวลาว่างก็จะชวนกันไปเที่ยวพักผ่อนต่างจังหวัดเสมอ มีภาพน่ารักๆออกมาฝากแฟนคลับอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ หลายช็อตเลยค่ะที่หวานจนแฟนๆฟินหนักมากๆๆ

แต่แล้วล่าสุดก็เกิดดราม่าซะอย่างนั้นค่ะ เพราะว่าทาง อาเล็ก นั้นได้โพสต์ภาพของตัวเองลงในไอจีส่วนตัวจากนั้นทางด้านของ โบว์ ก็ได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นโผล่แซวหวานใจของตัวเอง

โดย โบว์ นั้นได้เข้าไปคอมเมนต์ว่า “จาอาวววว” ซึ่งก็เป็นปกติของคู่นี้นะคะ ที่มักจะเข้ามาคอมเมนต์แซวอีกฝ่ายเสมอเวลาที่โพสต์ภาพลงไอจี แต่ว่าคราวนี้กับมีดราม่าซะอย่างนั้น

โดยมีชาวเน็ตคนหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ประมาณว่าอย่าให้ โบว์ นั้นสำคัญตัวเองผิดไปให้ลองเปิดดูโลกกว้างบ้าง แล้วก็จะเห็นความจริงว่ามีทั้งคนรักแต่ว่าก็มีคนที่เกลียดเช่นกัน

โดยระบุว่า “อย่าสำคัญตนผิดคิดว่าคนส่วนใหญ่จะชอบหรือเชียร์ your couple เปิดหูเปิดตาเปิดโลกทัศน์ตัวเองดูบ้างนอกจาก recheckจากเพียงแค่คนรู้จักหรือfcของพวกคุณเพื่อดูว่าใน websites อื่นๆมีcomments อีกมากมายจากคนทั่วๆไปเค้าคิดยังไงกับคู่ของคุณ? พวกคุณจะเห็นความจริงที่ว่าคนรักก็มี คนเกลียดก็เยอะ!!!!”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตและแฟนคลับของ โบว์ กับ อาเล็ก เข้ามาแสดงความคิดเห็นตอบโต้ชาวเน็ตรายดังกล่าว ซึ่งหลายคนก็ให้กำลังใจว่าไม่ต้องไปสนใจ เพราะว่ายังมีคนมากมายที่พร้อมเชียร์

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า โปรดใช้ชีวิตให้ตนเองพอใจ และไม่เดือดร้อนคนอื่นก็พอค่ะ ไม่จำเป็นต้องใช้ชีวิตให้คนอื่นพอใจ ทุกคนเกิดมามีทั้งคนรักและเกลียดเป็นธรรมดาค่ะ แต่คนดีๆเค้าจะมีมารยาทไม่ก้าวก่ายชีวิตคนอื่น โดยเฉพาะเรื่องส่วนตัวสู้ๆนะคะ

ฉันไม่ใช่ FC ใครนะคะแต่ฉันอบ(ชอบที่ผลงานดูให้คลายเครียด)ไม่ต้องคิดแทนคนอื่นนะคะ ขอบคุณค่ะ , ก็มีแต่อะไรดีๆนะแต่มันก็จะมีพวกเห็บหมัดขี้อิจฉาบางคนอยู่ , แต่เราว่าคนส่วนใหญ่ชื่นชอบและเชียร์นะคะ ทั้งผลงานและตัวเองของเมนเอง มีแต่ส่วนนน้อยมากๆที่คิดเห็นเช่นคุณ สู้ๆนะคะ

ขอขอบคุณ : bow_maylada , lekteeradetch

More in บันเทิง