Connect with us

ข่าวโซเชียล

แม่น้องเวฟ ชี้แจงเรื่องลูกสะใภ้

ฮอตไม่ไหวแล้วค่ะ สำหรับ พี่พร วัย 58 ปี กับแฟนหนุ่ม น้องเวฟ วัย 18 คู่รักดาวติ๊กต๊อกโดยทั้งคู่นั้นถือเป็นคู่รักต่างวัยที่มีอายุห่างกันถึง 40 ปีเลยทีเดียวค่ะ แถมตอนนี้ทั้งสองยังถูกทาบทามให้ทำงานกับค่ายไหทองคำของ นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ อีกด้วย

แม้ว่าอายุของทั้งสองคนจะต่างกันมาก แต่ขอบอกเลยค่ะว่าอายุนั้นก็เป็นเพียงแค่ตัวเลขเพราะว่าทั้งสองคนนั้นรักแล้วก็ดูแลกันเป็นอย่างดี มีโมเมนต์หวานๆออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งทาง พี่พร กับ น้องเวฟ นั้นต่างก็เข้ากันได้ดีกับครอบครัวของอีกฝ่ายอย่างก่อนหน้านี้ น้องเวฟ ก็พา พี่พร นั้นไปมอบของขวัญวันเกิดให้กับคุณแม่ของ น้องเวฟ โดยมีการโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่น “สุขสันต์วันเกิดนะครับคุณเเม่❤️🥰”

แล้วถ้าหากว่ามีเวลาว่าง น้องเวฟ ก็มักจะพาครอบครัวทั้งคุณแม่แล้วก็ พี่พร ไปเที่ยวพักผ่อนแล้วก็จะมีภาพน่ารักๆออกมา แต่ว่าภาพล่าสุดนี่สิค่ะที่กลายเป็นประเด็น เพราะว่าในรูปนั้นเหมือนกับว่า พี่พร กำลังพยายามจับมือแม่น้องเวฟ

งานนี้เลยมีชาวเน็ตทักว่าทำไมคุณแม่ถึงได้ดูฝืนๆอย่างนั้น ล่าสุดแม่น้องเวฟ ก็ไม่ทนค่ะออกมาโต้กลับโดยเขียนแคปชั่นว่า “ไม่ได้ฝืนจ้า เรารักกันดีจ้า🥰🥰🥰 #รักต่างวัย #เเม่น้องเวฟ #ชัย❤️พร”

จากนั้นก็ตามด้วยความน่ารักของแม่สามีกับลูกสะใภ้ที่กำลังนั่งคุยกันอย่างน่ารัก นอกจากนี้แม่น้องเวฟ ยังนำคอมเมนต์ของชาวเน็ตรายดังกล่าวที่ทักว่า “แม่ผัวดูฝืนๆนะ 555555มือยังไม่อยากจัับ” มาแปะด้วย

ซึ่งนี่ก็ถือเป็นการยืนยันแล้วนะคะว่า แม่น้องเวฟ กับลูกสะใภ้อย่าง พี่พร นั้นรักกันดีแถม พี่พร ยังเรียกแม่น้องเวฟว่าคุณแม่อีกด้วย งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลย

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า เค้าเรียกเเม่ว่ายังไงคับ , คอมเม้นเหมือนไปนั่งอยู่บ้านเขา😂 , ยายลูกสะใภ้เวลาเรียกกันแทนตัวเองกันว่ายังไง , มันก็เรื่องของเค้าไหม ความรักเป็นสิ่งสวยงาม เราไม่รู้หรอกโชคชะตาจะพาเราไปเจอคนแบบไหน แต่สิ่งที่เขาทำให้รู้ว่าความรักไม่มีคำจำกัดเพศอายุ

เค้ารู้จักกันก่อนที่จะดังคะไม่ฝืนใจแน่นอนคะ , เอาจริงๆเค้ารักกันดีอยู่แล้วใครไม่ชอบก็ไม่ควรพูดนั่นพูดนี่หรอก สเปคของแต่ละคนความสุขของแต่ละคนมันไม่เหมือนกัน , คุณแม่ใจดีมากเลยชอบจัง น่ารักมากๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : ไอเวฟ ไหทองคำ , thip487

More in ข่าวโซเชียล