Connect with us

บันเทิง

เจ้านาย โชว์หวานวันวาเลนไทน์

เรียกได้ว่าในคืนวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาทำเอาแฮชแท็ก ‘นายเน่’ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์เลยละค่ะ หลัง นักร้องหนุ่ม “เจ้านาย จินเจษฎ์” และนักร้อง-นักแสดงสาว “จูเน่ เพลินพิชญา” มีโมเมนต์ความหวานส่งตรงมาจากลอนดอน ประเทศอังกฤษ เพราะโมเมนต์ต่างๆนั้นเหมือนแฟนกันสุดๆเลยละค่ะ

เพราะสาว จูเน่ ได้ร่วมฉลองวันเกิด น้องชายคนเล็กของเจ้านายอย่าง ‘เจ้าสมุทร’ และทั้งคู่นั้นยังได้ฉลองด้วยกันในวันวาเลนไทน์ด้วย ซึ่งต่างก็ถ่ายความน่ารักของกันและกันมาลง จนแฟนๆแห่แซวเลยว่าหวานขนาดนี้คงไม่ใช่แค่เพื่อนแล้วมั้ง ?

แหม บอกเลยว่าโมเมนต์ต่างๆในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาทำเอาแฟนๆอดคิดไม่ได้เลยว่าคู่นี้จะพัฒนาความสัมพันธ์แล้วหรือเปล่า เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยร่วมงานกันในภาพยนตร์ รวมถึงร้องเพลงแปะหัวใจร่วมกัน เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

-อหหหห… ตำนานการแต่งเพลง แล้วเรียกเฟื่อนมา ft. กันขำๆ จนตอนนี้หวานไม่แผ่วเลยจร้าาา แปะหัวใจ แปะกุหลาบกันวนไปแนะ แซววว~~ 😜#นายเน่

-ลูกสาวชั้นจะมีหนุ่มมาดูแลจริงๆแบบเปิดเผยแล้วใช่มั้ย​ คนเป็นมัมหมีเบาใจ​ ด้วยทุกสิ่งรอบตัวทำให้เราห่างแต่ก็ยังตามดูการเติบโตของหนูอยู่ตลอด​ ดีใจและยินดีกับทุกๆความสุขของหนูนะลูกยัยจูเน่​ ก็เชียร์เธอทั้งคู่มาตั้งแต่ต้นเองนี่เนอะ​ #นายเน่

ทำเอาแฟนๆที่ตามจิ้น ตามเชียร์ดีใจหนักมากเลยละค่ะ เพราะมีโมเมนต์ออกมาให้ติดตามกันรัวๆ แถมยังฉลองวาเลนไทน์ด้วยกันด้วย แหม ถามคำเดียวเลยนะคะว่าเพื่อนที่ไหนเขาฉลองวันวาเลนไทน์ด้วยกัน

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะสวย-หล่อและเก่งด้วยกันทั้งคู่ แถมยังมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วยเอาเป็นว่ายังไงก็รอให้ทั้งคู่ออกมาอัพเดทละกันเนอะ

ไม่รู้เหมือนกันว่าตอนนี้จะพัฒนาจากคำว่าเพื่อนมาเป็นแฟนได้หรือยังเนอะ เพราะแฟนคลับก็ตามเชียร์ให้เลื่อนสถานะ ในขณะที่ทางคุณพ่อ-คุณแม่ของเจ้านายก็ดูจะไฟเขียวซะด้วย

เอาเป็นว่ายังไงก็รอให้เจ้านาย-จูเน่ออกมาอัพเดทละกันเนอะ ว่าความสัมพันธ์มีพัฒนาหรือเปล่า เชื่อว่าถ้ามีพัฒนาหรือมีการเลื่อนขั้น แฟนคลับของเจ้านาย-จูเน่จะต้องจุดพลุฉลองกันแน่นอนเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : #นายเน่

More in บันเทิง