Connect with us

บันเทิง

เบลล่า ราณี เผยข่าวดี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นางเอกสาว “เบลล่า ราณี แคมเปน” เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด โดยเฉพาะละครบุพเพสันนิวาสที่ส่งให้ เบลล่า และพระเอกคู่ขวัญดังไกลไปถึงต่างประเทศ

ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวก็ได้ขึ้นแท่นนางเอกแถวหน้าของวงการไปแล้ว แถมมีงานออกมาให้ติดตามกันรัวๆเลย แต่ก่อนหน้านี้งานกองถ่ายรวมถึงอีเวนต์ต่างๆของเบลล่าก็ต้องหยุดชะงัก หลังเบลล่าออกมาประกาศข่าวว่าตัวเองติดเชื้อโควิด-19

ล่าสุด (16 กุมภาพันธ์) เบลล่า ก็ได้ออกมาโพสต์แจ้งข่าวแล้วว่าหลังจากที่ได้รับการรักษา คุณหมอก็ได้ลงความเห็นว่าสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติและทำงานเหมือนเดิมได้แล้ว เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ภายหลังจากการรักษาตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางแพทย์ผู้ดูแลได้ลงความเห็นว่า เบลสามารถกลับมาทำงานและใช้ชีวิตได้ตามปกติแล้วค่ะ ซึ่งตามตารางคิวการทำงาน เบลจะเริ่มกลับมาทำงาน ตามปกติตั้งแต่วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไป เบลขอขอบคุณทุกกำลังใจและความความห่วงใยจากทุกคนที่ส่งมาให้เบลตลอดระยะเวลาการรักษาตัวครั้งนี้ด้วยนะคะ เบลล่า ราณี แคมเปน

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เย่ๆๆๆ🎉👍🏻😁❤️💪🏻 , ❤️❤️❤️ , แข็งแรงปลอดภัย นะคะคนเก่ง😍😍😍😍, ❤️👏 หายแล้ว ยินดีด้วยค่า ขอให้กลับไปทำงานอย่างมีความสุขและมีสุขภาพที่แข็งแรง , แข็งแรงปลอดภัยนะ เบว เบว 🤍✌🏻✌🏻✌🏻

😍😍😍❤️❤️❤️ , เย้!!!!! พี่เบลของคำเตยเก่งที่สุดในโลกกกก , พี่เบลเก่งมากกกกกก ยินดีด้วยนะคะ ได้กลับมาทำงานแล้ว ☺️💗✨ , Hope 2022 will be so much better, เย้ๆๆๆ ดีใจพี่เบลหายแล้ว ❤️❤️ , เก่งที่สุดเลย 🥰💗

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีด้วยมากมายเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ดีใจกับสาวเบลล่าด้วยนะคะ หลังจากนี้คงกลับมาเดินหน้าถ่ายทำละครรัวๆ เพราะตอนนี้ก็มีละครที่กำลังถ่ายทำอยู่

นั่นก็คือละคร พรหมลิขิต ทางช่อง 3 ซึ่งเป็นภาคต่อของละครบุพเพสันนิวาสนั่นเอง ยังไงก็ขอให้การกลับมาทำงานคราวนี้ราบรื่นนะคะ แฟนๆจะได้รับชมละครเรื่องใหม่ของสาวเบลล่าเร็วๆ

ก็เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังวางตัวดีมาก เพราะไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ bellacampen

More in บันเทิง