Connect with us

บันเทิง

พระเอกดังช่วยเหลือ น้องกัณฑ์ ลูกกตัญญู

ในโลกโซเชียลแห่ส่งกำลังใจให้เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ลูกกตัญญูสู้ชีวิต น้องกัณฑ์ ชนะเดช เขียวเซ้น อยู่กับคุณพ่อ 2 คนที่ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้ายตอนนี้ได้เสียชีวิตไปแล้ว โดย น้องกัณฑ์ ได้ออกมาร้องเพลงเล่นกีตาร์ไลฟ์สดเพื่อหาเงินมาจัดงานศพให้คุณพ่อ

บอกว่า ไม่อยากให้วันนี้มาถึง แต่พ่อเคยบอกว่า ให้อยู่กับความจริง ขอทำให้พ่อครั้งสุดท้าย ด้วยการหาเงินจัดงานศพให้พ่อพ่อบอกให้กันต์ไลฟ์สดหาเงินให้พ่อ กันต์ขอทำให้พ่อเป็นครั้งสุดท้าย

อยากให้พ่อเห็นว่ากัณฑ์แข็งแกร่ง อยากให้พ่อรับรู้ อยากสานฝันให้พ่อ ว่ากัณฑ์เล่นกีตาร์สามารถสะกดคนดูได้ ก่อนหน้านี้ กันต์เล่าเรื่องพ่อป่วย เพื่อนพ่อโทรมาบอกหัวใจเต้นเหลือศูนย์ พ่อฮึดขึ้นมาใหม่ ได้หกสิบ แล้วก็ไม่ไหว

ตอนนั้นสติหลุด พ่อจะทำแบบนี้ไม่ได้นะ พ่อนอนนิ่งๆ น้ำตาไหลข้างนึง เป็นน้ำตาหมดห่วง ช่วงที่พ่อยังอยู่ กันต์เห็นพ่อเจ็บปวดทรมาน พ่อบอก ถ้าพ่อต้องใส่เครื่องช่วยหายใจอย่าให้พ่ออยู่เลย ทำให้ทุกคนทุกข์ใจ ให้ไปเถอะ

ซึ่งต่อมา น้องกัณฑ์ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า กัณฑ์ขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกคนที่สนับสนุนและติดตามกัณฑ์มาตั้งแต่เด็ก. มีกำลังใจส่งมาให้กัณฑ์เยอะเลยครับ กัณฑ์ขอโทษนะครับที่ไม่ได้ตอบคอมเม้นเลย

มีคนโทรหากัณฑ์เยอะมากเลยครับ ขอบพระคุณครับที่เป็นห่วงกัณฑ์ ตอนนี้กัณฑ์ยังเศร้าอยู่ครับแต่กัณฑ์จะสู้ ขอเวลาทำใจหน่อยนะครับ. )ที่สุดในชีวิตกัณฑ์คือพ่อครับ( ”

ยังเผยอีกว่า พ่อ อาจจะหายไปจากการมองเห็นของกัณฑ์. แต่พ่อจะไม่มีวันหายไปจากความทรงจำของกัณฑ์เลยครับ. #กัณฑ์รักพ่อสุดหัวใจ #ขอบคุณที่พ่อเลี้ยงกัณฑ์มาอย่างดีนะครับ

ล่าสุดพระเอกชื่อดังอย่าง ท็อป จรณ ที่เคยแสดงละครกับ น้องกัณฑ์ ก็ได้ยื่นมือช่วยเหลือ โดยเจ้าตัวเปิดใจว่า ก่อนอื่นต้องขอแสดงความเสียใจกับน้องกัณฑ์ที่สูญเสียคุณพ่อไปนะครับ

และพี่ก็เป็นอีกหนึ่งเสียงที่ขอส่งกำลังใจให้กับน้องกัณฑ์พี่เชื่อว่าพ่อของน้องรับรู้ได้ถึงความรักความกตัญญูและต้องภูมิใจในตัวน้องมาก พี่ขอให้น้องเติบโตอย่างแข็งแกร่ง เป็นคนดีมีศีลธรรมและเป็นแบบอย่างที่น่ายกย่องของสังคมแบบนี้ต่อไป ถ้ามีอะไรที่พี่พอจะช่วยเหลือได้พี่ยินดีเต็มที่นะครับ

ขอบคุณข้อมูล : กัณฑ์ ชนะเดช

More in บันเทิง