Connect with us

บันเทิง

แพท โดนทั กเรื่องชุด

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นักแสดง-พิธีกรสาวชื่อดังอย่าง “แพท ณปภา” เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะผลงานการแสดงละคร หรือผลงานการเป็นพิธีกรของเจ้าตัวก็ตาม

เรียกได้ว่าเรื่องงานปังมากเลยละค่ะ แต่ไม่นานมานี้ก็ทำแฟนๆร่วมส่งกำลังใจหลังเจ้าตัวออกมาประกาศโสดอีกครั้ง และยืนยันว่าจบกับนายตำรวจหนุ่มแล้วจริงๆครั้งนี้คงไม่รีเทิร์นแล้ว และหลังจากที่กลับมาเป็นโสดอีกครั้งสาวแพทก็รับงานรัวๆ

ล่าสุด ก็ได้ออกมารีวิววอลเปเปอร์สายมู หรือวอลเปเปอร์เสริมดวง ซึ่งก็มาในชุดแดงแหวกอก งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาทักรัวๆเลยว่า ชุดเปิดอกแบบนี้ดูไม่ค่อยเหมาะกับแม่เลย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า หน้าแม่สวยมากแต่แม่เปิดอกแบบนี้แม่ไม่สวยเลย , เราว่ามันตามแรงโน้มถ่วงเยอะนะ..😂 , เราร้องโอ้ยเลยทีเดียว โอ้ยแม่ ทำไมเปิดแบบนี้😢 เราว่าชุดที่เเม่เเพทใส่ก็น่าจะมีส่วน​ ชุดมันไม่ดึงทรงขึ้น​ ตรงช่วงหน้าอกเลยโน้มลงด้านล่างเยอะ

เขาจะแต่งตัวยังไงก็น่าจะเป็นเรื่องของเขานะคะ , จริงๆอกสวยแหละ แต่เค้าผอมเราว่ามันเลยไม่สมูท , คิดเหมือนกันแต่ไม่กล้าเม้นต์​ , คิดเหมือนกัน

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาทักสนั่นเลยละค่ะ ว่าชุดเปิดอกแบบนี้ไม่ค่อยสวยเลย ซึ่งหลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์เสริมเลยว่าคิดแบบนี้เหมือนกันแต่ไม่กล้าทักเท่าไหร่ แหม เชื่อว่าตอนนี้แม่แพทก็คงจะเห็นคอมเมนต์แล้ว

เพราะแม่แพทนั้นติดตามโซเชียลอยู่ตลอด ซึ่งคอมเมนต์ในไอจีก็มีโอกาสได้อ่านอยู่หลายครั้งด้วย เอาเป็นว่าคุณแม่คนสวยจะเชื่อฟีดแบ็คจากแฟนๆหรือไม่ก็ต้องมาติดตามกันค่ะ

แต่จริงๆแล้วชุดนี้ก็สวย แต่อาจจะเป็นเพราะตอนนี้แม่แพทดูผอมเลยออกมาไม่ค่อยเป๊ะเท่าไหร่แค่นั้นเอง เอาเป็นว่าตอนนี้ก็โฟกัสกับงานไปก่อนละกันเนอะแม่ ส่วนเรื่องหัวใจก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของเวลา

และโชคชะตาดีกว่า เชื่อว่าวันนึงแม่แพทก็คงมีโอกาสได้เจอกับความรักดีๆอีกครั้งแน่นอนเลยละค่ะเพราะแม่แพทเป็นสาวสวยเก่ง และมีความสามารถรอบด้านมาก เชื่อว่าหาแฟนได้ไม่ยากหรอก

ขอบคุณข้อมูล : @pat_napapa

More in บันเทิง