Connect with us

บันเทิง

นิวนิว ให้โอกาส เติ้ล อีกครั้ง

เรียกได้ว่าจบลงด้วยดีแล้วละค่ะ สำหรับเรื่องราวดราม่าของ พระเอกหนุ่ม “เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข” และแฟนสาวอย่าง “นิวนิว เอวเด้ง” หลังก่อนหน้านี้มีการทำร้ายร่างกายจน ฝ่ายหญิงแจ้งความเอาผิด ซึ่งหลังจากที่เติ้ลขอโทษและง้อกันกลางรายดการดังไปแล้ว

ตอนนี้ทั้งคู่ก็กลับมาอยู่ด้วยกันแล้วละค่ะ เพราะล่าสุด เติ้ล-นิวนิว ได้เปิดใจผ่านรายการ ‘คุยแซ่บ Show’ แล้วว่าตอนนี้ก็มีการกลับมาดูแลกันแล้ว แถมยังได้บอกเหตุผลที่ให้อภัย และกลับมาคืนดีในครั้งนี้ด้วย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

อะไรที่ทำให้ให้โอกาสผู้ชายคนนี้อีกครั้ง ?

นิวนิว : ตอนที่เราไม่ได้ทะเลาะกันทุกอย่างมันดูแฮปปี้ไปหมดเลย มันมีแค่จุดจุดเดียวที่ทะเลาะกันแล้วมันไม่โอเค ถ้าเค้าไม่ทำหนูวันนั้น ตอนนี้เราก็ยังแฮปปี้กันอยู่

เคลียร์ใจกันยังไง ?

เติ้ล : ขอโทษครับ เจอกันที่รายการ ผมคิดอยู่อย่างเดียวครับ ผมต้องบวชให้ได้ เพราะฉะนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นมันไม่ใช่ลูกผู้ชาย ถ้าผมไม่กล้ายอมรับหรือไม่กล้าขอโทษผมก็ไม่ใช่ตัวที่ผมจะบวชได้ อย่าคิดว่าคุณจะบวชได้เลย ความเป็นลูกผู้ชายคุณก็ไม่มี ตัดสินใจขอโทษครับ

นิวนิว : ตอนที่เห็นหน้าเค้าครั้งแรกก็เป็นห่วง ยังไม่ขอโทษนะคะ เห็นหน้าเค้าแววตาเค้าทุกอย่างมันดูแบบเหมือนเค้าแย่มาก เรามองเรารู้เพราะเราอยู่กับเค้ามา พอยิ่งเค้าขอโทษ โอเคไม่ได้โกรธอะไรแล้ว

คนดูทางบ้านเขาสงสัยแบบทำไมอภัยง่ายจัง เราเจ็บตัวขนาดนี้ ?

นิวนิว : หนูคิดว่าชีวิตคนเรามันสั้นจะทำอะไรก็ต้องรีบทำ เค้าขอโทษมาหนูก็มีโอกาสให้เค้านะ แต่ถ้าเกิดครั้งหน้าพี่ทำอีกหนูก็ไม่มีโอกาสให้พี่แล้วนะ หนูกลับไปคนคิดแทนหนูว่ากลับไปเดี๋ยวก็โดนอีก มีรอบหนึ่งก็ต้องมีรอบสองรอบสาม ไม่ต้องมาคิดแทนหนูค่ะ หนูคิดได้ว่าหนูจะกลับตอนนี้เพราะหนูรักเค้า ถ้าเค้าทำหนูอีกทีนึงหนูคงไม่เอาเค้าแล้วเหมือนกัน

และเมื่อถามว่าถ้ามีอีกครั้งจะเป็นยังไง นิวนิวก็ตอบเลยว่าถ้ามีอีกครั้งก็เลิก ในขณะที่เติ้ลก็ยืนยันหนักแน่นเลยว่า เหตุการณ์แบบนี้มันจะไม่เกิดอีกแล้ว แหม เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วย

เชื่อว่าทุกอย่างเป็นการตัดสินใจที่คิดมาดีแล้ว ฉะนั้นแฟนๆและคนรอบข้างก็ต้องยอมรับการตัดสินใจของทั้งคู่เนอะ เพราะเชื่อว่าเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างคนสองคนนั้นเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมาก

ก็หวังว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้คงจะทำให้ทั้งสองได้รับบทเรียนที่มีค่ามากเลยเลยละค่ะ ยังไงก็ขอเอาใจช่วยให้มีความสุขแบบนี้ตลอดไป อะไรที่ผิดพลาดไปแล้วก็เก็บไว้เป็นบทเรียนสอนตัวเองละกันเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : คุยแซ่บ Show

More in บันเทิง