Connect with us

บันเทิง

ภาพ สรพงศ์ ก่อนสำลักกล้วย จนเข้าไอซียู

มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ เอก – สรพงศ์ ชาตรี นักแสดงชาย ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในช่วงปลายยุค 70 ถึงกลางยุค 80 เเละยังคงทำงานในอาชีพการเเสดงมาจนถึงปัจจุบัน ได้รับเลือกเป็น ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง ในปี พ.ศ. 2551

ปัจจุบัน สรพงศ์ ก็อายุ 71 ปีแล้ว แล้วก็อย่างที่หลายคนทราบข่าวกันดีว่าตอนนี้ สรพงศ์ นั้นป่วยต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลอย่าง เนื่องจากว่าสำลักกล้วยน้ำว้า ซึ่งในตอนแรกที่หลายคนเข้าใจว่า สรพงศ์ ป่วยเป็นมะเร็งสมองนั้นเป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น

ซึ่งอาการของ สรพงศ์ นั้นทางด้านของ 2 พี่น้องอย่าง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ได้ออกมาแถลงหลังจากเข้าเยี่ยม สรพงศ์ ในห้องไอซียูว่า อาการดีขึ้นกว่าคราวที่ไปเยี่ยมครั้งก่อน..

แต่ทาง สรพงศ์ จะมีอาการสำลักและไอหากพูดคุยต่อเนื่องนานๆ จนทางทีมแพทย์ผู้รักษาต้องให้ยานอนหลับ เพราะยังไม่อยากให้ทาง สรพงษ์ พูดคุยในช่วงนี้ ไม่เช่นนั้นอาการไอก็จะกำเริบอีก

คือ พี่สรพงศ์ กลับมาเป็นมะเร็งปอดอีกครั้งและมีเชื้อกระจายตามร่างกายนี้ก็จะปีแล้ว อาการก็ทรงแต่ดีขึ้น และเข้ารพ.ตั้งแต่ 9 ก.พ. ที่ผ่านมา เข้าไอซียูเพราะ พี่สรพงศ์ ไปทานกล้วยน้ำว้า ทานแต่ไม่กลืนเก็บไว้ที่กระพุ้งแก้มพอนึกขึ้นได้ก็กลืนเลยสำลักกล้วยเข้าไปในหลอดลม ครอบครัวตกใจเลยรีบพาไปรพ.เข้าห้องฉุกเฉิน

แต่ว่าวันนี้นอกจากเรื่องอาการป่วยของ สรพงศ์ แล้วเราจะพาทุกคนไปส่องภาพของ สรพงศ์ ก่อนที่จะเข้าห้องไอซียู โดยทางเพจ “ข่าวสารเมืองปราการ v2” ได้มีการอัปเดตความเคลื่อนไหว และอาการของ สรพงศ์

พร้อมทั้งมีรูปร่วมเฟรมระหว่าง สรพงศ์ กับ บิณฑ์ และ เอกพันธ์ และทีมงานอีก 1 คน ซึ่งภาพดังกล่าวนั้นดูเหมือนว่าพวกเขากำลังพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน ซึ่ง สรพงศ์ นั้นก็มีท่าทีที่สดใส

หัวเราะยิ้มกันเหมือนกับพี่ชายพูดคุยเล่นกับน้องชาย แต่ถึงแม้ว่าร่างกายของ สรพงศ์ นั้นจะดูซูบผอมลงไปมากแต่ว่าทั้งสีหน้า แววตาก็ยังคงดูสดใสพร้อมแจกรอยยิ้มให้กับคนรอบข้างเสมอ

ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไม สรพงศ์ นั้นถึงเป็นพระเอกขวัญใจที่ครองใจคนดูมาได้อย่างยาวนาน เพราะว่าแม้จะรู้ว่าตัวเองป่วยก็ยังคงสดใสร่าเริง อย่างไรก็ขอให้หายไวๆนะคะ แฟนๆยังรอชมผลงานอยู่

ขอขอบคุณ : ข่าวสารเมืองปราการ v2

More in บันเทิง