Connect with us

บันเทิง

คู่รักหมื่นล้าน คบกัน 5 เดือนขอแต่ง

ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงปลายปี 2564 ที่ผ่านมา ดาราหนุ่มชื่อดังทายาทรุ่นที่ 3 เจ้าของซีคอนสแควร์ และธุรกิจอื่น ๆ อีกหลายอย่าง ก้อง กรุณ ซอโสตถิกุล ได้ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแฟนสาว ปรางค์ อภินรา ศรีกาญจนา แต่งงาน

ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกเพื่อนๆและครอบครัวทั้งสองฝ่ายต่างร่วมยินดีกับทั้งคู่ และก่อนหน้านี้ ก้อง ปรางค์ ก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์ในวันที่จะขอแต่งงานกันต่างก็ตื่นเต้นกันมากโดยเฉพาะครอบครัว

เล่าถึงโมเมนต์การขอแต่งงานให้ฟังหน่อยนะคะ ? ก้อง : เรารู้จักกันมา 4 ปีครึ่ง รู้ว่าปรางค์คือคนที่ใช่ แม้จะคบกัน 5 เดือน แต่ผมรู้สึกว่าไม่จำเป็นต้องคบกันนานกว่านี้

บวกกับผมอายุมากแล้ว อยากมีลูก สร้างครอบครัว ผมไปขอปรางค์กับคุณพ่อคุณแม่ของปรางค์ 3 เดือนก่อนที่จะขอแต่งงาน โดยไม่ให้เขารู้

คุณพ่อปรางค์ก็ฝากให้ผมดูแลปรางค์รวมถึงน้องสาวด้วยเพราะท่านรักลูกมาก ส่วนคุณแม่ปรางค์ก็ตื่นเต้นมาและได้ฝากคุณแม่ไปหลอกถามไซส์แหวนปรางค์ให้หน่อยกะว่าพอพูดกับผู้ใหญ่เสร็จผมจะไปร้านเครื่องเพชรทันที

ปรางค์ : วันที่พี่ก้องของปรางค์ ครอบครัวเราทั้งคู่รวมทั้งเพื่อนสนิทไปเที่ยวที่หัวหินตอนนั้นพี่ก้องบอกว่าจะมาจัดปาร์ตี้ เราก็ใส่ชุดแบบธรรมดาเลย แต่น้องสาวสวยมากในขณะที่หน้าปรางค์แห้งมาก

ตอนนั้นก็งงๆเพราะอย่างน้องสาวปกติไม่แต่งเต็มขนาดนี้แค่คิดว่าน้องคงเต็มที่กับปาร์ตี้ซึ่งตอนนั้นน้องสาวก็พยายามเข้ามาช่วยแต่งหน้าให้หาชุดให้เป็นเดรสลายเสือ ส่วนคุณแม่พยายามม้วนผมให้ก็สงสัยว่าทำไมทุกคนรักปรางค์จังนะแต่ไม่ระแคะระคายอะไรเลย

ก้อง : เราวางแผนว่าจะจัดงานหมั้นกลางปี และแต่งงานปลายปีนี้ครับ ที่วางแพลนยาวเพราะอยากชวนเพื่อนๆที่อยู่ต่างประเทศมาร่วมงานด้วย จึงอยากรอให้สถานการณ์ดีขึ้นก่อน แต่ตอนนี้ผมคิดชุดแต่งงานตัวเองไว้แล้วนะ กำลัง ดูแบรนด์ Tom Ford, Givenchy, Yves Saint Laurent

ปรางค์ : ส่วนปรางค์ยังนึกไม่ออกเลยค่ะว่าจะแต่งชุดอะไรดี แต่พี่ก้องมีภาพในหัวแล้ว

ก้อง : หลังจากแต่งงานผมอยากมีลูกเลยครับ ได้ทั้งลูกชายและลูกสาว ไม่ติดเลย เพราะอยากจะสร้างครอบครัวที่อบอุ่นครับ

More in บันเทิง