Connect with us

บันเทิง

เก้า-เชา ถูกจั บตาความสัมพันธ์

หลังจากที่ถูกสงสัยและหาคำใบ้กันอยู่นานก็มีคนออกมาเฉลยแล้วละค่ะ สำหรับ ประเด็นที่เพจดังอย่าง “เจ๊มอย 108” ออกมาโพสต์จับตาว่ามีคู่รักวัยรุ่น ไม่ลงรูปคู่กันเลย ขนาดวันวาเลนไทน์ยังเงียบกริบ เพราะไม่นานมานี้นักข่าวชื่อดังอย่าง แอนนา ทีวีพูล

ก็ได้เฉลยในรายการ เผ็ดมันส์ [UNCUT] แล้วว่า น่าจะเป็นคู่ของนางเอกสาว “เก้า สุภัสสรา” และนักแสดงหนุ่มหน้าตี๋อย่าง “เชา ชวลิต” เพราะลงรูปคู่ล่าสุดเมื่อ 5 เดือนที่แล้วแต่ถ้าถามว่าเลิกกันจริงไหม ก็มองว่ายังไม่น่าเลิก จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“มีคู่รักวัยว้าวุ่น กับแฟนตี๋ไม่ลงรูปคู่กันเลย วาเลนไทน์ก็เงียบกริบ ไร้วี่แวว และใช่ค่ะ.. อิติ่ง อิแฟนคลับหลายคน ก็แชทมาถามxู..เค้า่เลิกกันยัง? โอ๊ย!! พวกเมิงจำกันไม่ได้เหรอ? การไม่ลงรูปคู่ ไม่ได้การันตีว่ารักเมิงพัง อีผี!! เอ๊ะ!! หรือยังไง xูลุ้นหวยอยู่ หัวหน้าห้องมาสืบที”

แอนนา : ที่รู้มา…

จ๊ะจ๋า : เชื่อถือได้กี่เปอร์เซ็น

แอนนา : เราไปดูใต้เมนต์ เราว่าเก้า สุภัสสรากับแฟนหนุ่มที่ชื่อว่า เชา ถ้าใครไปส่องก็จะเห็นว่าเขาไม่ลงรูปคู่กันมาซักพักละ ฉันก็ไปดูมาแล้ว ฉันนี่เอฟซีเพจเจ๊มอย นักเรียนส่งการบ้านปุ๊บ ฉันก็ไปตรวจสอบเลยส่งถูกหรือเปล่าแล้วฉันก็ไปส่องต่อ

จ๊ะจ๋า : แล้วเป็นยังไงเขาไม่ลงรูปคู่กันหรอ

แอนนา : ก็ตามนั้นแหละ แต่ฉันว่าไม่แปลกเพราะไรรู้ป่ะ ฉันกับผัวไม่ลงรูปกันมา 2 ปีแล้วมั้ง มันเป็นเรื่องไม่แปลกเลยเธอ เพราะอะไรรู้ป่ะคนสมัยนี้อยู่ด้วยกันตลอดเวลาก็ไม่รู้จะลงรูปคู่กันเวลาไหน มันไม่รู้จะลง มันหมด มันเกินโปรไปแล้วอะ

จ๊ะจ๋า : หรือว่าจืดแล้ว

แอนนา : ไม่จืดหรอก เป็นทุกคน เธอดูยัยแพทสิเปิดตัวไปแล้วจนเลิก ลงรูปคู่กันไปกี่รูปเอง เธอไปนับเลยว่ารูปคู่กี่รูป

จ๊ะจ๋า : สรุปเก้ากับเชา นี่คือเลิกหรือยังไม่เลิกเนี่ย

แอนนา : เราว่ายังไม่เลิก ส่วนตัวเราว่ายังไม่เลิก แต่การไม่ลงรูปคู่ก็อย่างที่เจ๊มอยบอกว่าการไม่ลงรูปคู่ ไม่ได้การันตีว่าคู่นี้จะไปไม่รอด เข้าใจไหม การลงรูปคู่ไม่ได้หมายความว่ารักกันอยู่ มีอยู่คู่นึง ลงรูปคู่กันแต่สรุปเลิกกันตั้งนานล่ะ ไม่รู้จะลงทำไม

แอนนา : เขายังฟอลไอจีกันอยู่ แสดงว่ายังดี ส่วนภาพสุดท้ายที่ลงนานมาล่ะ ประมาณ 5 เดือน ถามว่านานไปไหมนานกว่านี้ก็เคยเจอมาแล้วนะ จำคู่นั้นได้ไหม ผลงานเพลงจะออกจนเอฟซีใจเสียอะ

เรียกได้ว่าไม่มีรูปคู่มานาน 5 เดือนแล้วแต่ แอนนา ก็ยังมองว่าไม่เลิกกันหรอก เพราะต่างก็ยังติดตามอินสตาแกรมของกันและกันอยู่ อาจจะแค่ไม่มีโอกาสลงมากกว่า เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็รอถามทั้งคู่เองละกันนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : เผ็ดมันส์ [UNCUT]

More in บันเทิง