Connect with us

ข่าวทั่วไป

ร้านบุฟเฟ่ต์ โพสต์ขอร้องลูกค้า

ต้องยอมรับเลยค่ะว่าถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาของคนที่เปิดร้านบุฟเฟ่ต์ต้องเจอเลยค่ะ สำหรับ ลูกค้าที่ฝืนทานเยอะจนอ้วก ล่าสุดทางเจ้าของร้านบุฟเฟ่ต์ชื่อดังอย่างร้าน “ป้าบุญล้อม Buffet 499” ก็ได้ออกมาเผยเหตุการณ์ที่ทางร้านนั้นต้องพบเจอแทบทุกวัน

นั่นก็คือการที่ลูกค้านั้นฝืนกินอาหารที่ร้านเยอะเกินจนทำให้อ้วกออกมา ซึ่งก็มีทั้งคนที่อ้วกที่ห้องน้ำ อ้วกที่อ่างล้างหน้า และที่ซ้ำร้ายไปกว่านั้นก็คือลูกค้าบางคนที่ฝืนไม่ไหวอ้วกตามทางเดิน

ล่าสุดทางร้านได้ออกมาฝากถึงลูกค้าว่า “แจ้งลูกค้า ถึงร้านจะเป็น Buffet ก็ทานแค่พอไหวพอค่ะ อย่าฝืนทานจนอ้วกเลย สงสารแม่บ้าน วันๆนึง ต้องคอยเก็บอ้วกตามพื้นทางเดิน วันละหลายๆรอบ

บางคนไม่ไหว อ้วกที่พื้นทางเดิน บางคนไหว ก็อ้วกที่อ่างล้างหน้าสงสารแม่บ้านเถอะค่ะ ในขณะที่แอดพิมอยู่ ลูกค้าคนสวยใส่กระโปรงก็อ้วกโชว์ที่หน้าร้านซะเลย ปัดโถ่😭วอเรียกแม่บ้านอย่างไว อวสานอาหารเย็นของแอด”

และคอมเมนต์เพิ่มเติมว่า “จริงๆ ร้านเรามีกฏให้อ่านก่อนที่ประตูร้านเลยนะแต่ก็นั่นแหละ เพราะลูกค้ารู้ว่าถ้าอ้วกเรี่ยราด จะต้องเสียค่าปรับลูกค้าที่จะอ้วก จึงอ้วกเสร็จแล้วก็รีบหนีกันอย่างไว ทุกคนเลยจริงๆ”

“ไม่ได้อยากตั้งกฏอะไรเยอะแยะเลยนะแต่เพราะเราเจอมาเยอะ กฏที่ตั้งมา ตั้งเพราะเจอมาทั้งนั้นเพราะไม่อยากทะเลาะกับลูกค้าด้วยกินเหลือปรับ อันนี้ทะเลาะกันทุกวัน เฮ้อ”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ถึงเรื่องราวดังกล่าวซึ่งหลายคนนั้นก็วิพากษ์วิจารณ์ทางด้านของลูกค้า แถมบางคนยังแซวอีกว่าสงสัยว่าจะกลัวไม่คุ้ม

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า กินพออิ่มนะคะ ❤❤❤ , ปรับเลยค่ะ อ้วกที่อ้างล้างหน้า 1,500.- ส่วนบริเวณอื่นๆรอบร้านและในร้าน 3,000.- ไม่รู้จักประมาณตน สนแต่จะเอาให้คุ้ม เสียดายของ เสียเวลาแม่บ้าน , แxกให้คุม กันไปค่ะ อ๊วกไม่นับ

ล้วงคออ้วก แล้วไปกินใหม่ เดี๋ยวไม่คุ้ม🤣🤣🤣 , 🙀🙀🙀 กินอะไรขนาดนั้นกันเนี้ย แนะนำให้ทางร้านแจกถุงลูกค้าใส่อ้วกแล้วให้เค้าเก็บกลับไปกินต่อที่บ้าน (อะไรจะเกินงามขนาดนั้น) #กินแต่พออิ่ม499อาหารดีอร่อยแค่นี้ก็คุ้มแล้วทุกคน กินแต่พอไหวนะคะทุกคน

ขอขอบคุณ : ร้านป้าบุญล้อม Buffet 499

More in ข่าวทั่วไป