Connect with us

บันเทิง

พี่พร คู่รักต่างวัยหนุ่ม 18 ปี เปลี่ยนลุคใหม่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ คู่ของ “พี่พร” สาวใหญ่วัย 58 ปี กับ “น้องเวฟ” วัย 18 ปี เพราะหลังจากที่โด่งดังในโลกออนไลน์ก็ถูกนางห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ ดึงตัวให้มาเป็นนักร้องในสังกัด

ซึ่งที่ผ่านมา พี่พร-น้องเวฟ ก็มีงานเข้ามารัวๆเลยละค่ะ แถมก่อนหน้านี้ พี่พร ยังได้ขึ้นเขียงทำศัลยกรรมชุดใหญ่ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเสริมจมูก ทำตาสองชั้น รวมถึงยกกระชับใบหน้า เรียกได้ว่าหลังจากที่ทำออกมาแล้วสวยเป๊ะเลยละค่ะ

แถมยังดูเด็กลงมาก ล่าสุด พี่พรก็ได้เปลี่ยนลุคอีกครั้งเพราะได้ใส่วิกผมสั้น ซึ่งต้องบอกเลยว่าลุคนี้เข้ากับเจ้าตัวสุดๆเลยละค่ะ เพราะดูลดอายุไปเยอะเลย เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่า

ไม่รู้เหมือนกันว่าใส่วิกผมสั้นแล้วเข้ากับหน้าแบบนี้ พี่พรจะมีแพลนไปตัดผมสั้นจริงๆหรือเปล่า เพราะเรื่องทรงผมก็มีส่วนช่วยอย่างมากเลยละค่ะ เพราะช่วยให้ดูหน้าเด็กลงได้ หรือช่วยพรางในชุดที่เราไม่ชอบได้ด้วย

ก็เป็นอีกหนึ่งสาวคนดังที่กำลังปังสุดๆเพราะได้ทำหน้าใหม่ แถมยังมีงานเข้ามารัวๆไม่ว่าจะเป็นงานรีวิวหรืองานถ่ายแบบต่างๆ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับพี่พรและน้องเวฟด้วยนะคะ

ตอนนี้ก็ได้รับโอกาสดีๆมากมายแล้ว ยังไงก็ต้องรักษาโอกาสนี้ไว้ให้ดี และอย่าลืมฝึกฝนตัวเองเยอะๆจะได้มีผลงานเพลงออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันเพราะหลายคนที่ถูกดึงตัวไปเป็นนักร้อง

ก็เริ่มปล่อยผลงานเพลงออกมาให้ติดตามกันบ้างแล้ว เอาเป็นว่ายังไงก็ฝึกฝนตัวเองเยอะๆนะคะ จะได้มีผลงานเพลงออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกัน เชื่อว่าหลายคนก็รออยู่ว่าจะได้รับฟังผลงานเพลงกันเมื่อไหร่

ซึ่งแม้จะโด่งดังด้วยกันทั้งคู่แล้ว แต่ก็ยังหวานกันเหมือนเดิม เพราะก่อนหน้านี้ในวันครบรอบ น้องเวฟ ก็ใจป้ำซื้อทองมาเซอร์ไพรส์พี่พรด้วยละค่ะ เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หลายคนชื่นชอบ

เพราะแสดงให้เห็นว่าไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็สามารถมีความรักที่ดีได้ทั้งนั้น เอาเป็นว่าใครที่ไม่ชอบเลื่อนผ่าน อย่าไปดราม่าหรือคอมเมนต์บูลลี่ความรักของคนทั้งสองคนเลยดีกว่าเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : พร ไหทองคำ

More in บันเทิง