Connect with us

บันเทิง

พี่เอ โพสต์เปิดตัวแฟนสาว

หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ สำหรับ เอ – วราวุธ เจนธนากุล ซึ่งนอกจากกาารเป็นพิธีกรแล้ว เอ ยังเป็นประธานบริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด และเป็นผู้ดำเนินรายการโทรทัศน์ที่บริษัทของตนผลิตจำนวน 2 รายการ ปัจจุบันอายุ 45 ปีแต่ว่ายังดูหล่อเป๊ะอยู่เลย อย่างกับหนุ่มอายุ 30 ต้นๆเลย

เอ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เอกการเงินการธนาคาร  และปริญญาโทบริหารธุรกิจ Kellogg School of Management, มหาวิทยาลัยนอร์ทเวสเทิร์น รัฐอิลลินอย สหรัฐอเมริกา เอกการเงิน, การตลาด และการวางแผนการจัดการและกลยุทธ์

โปรไฟล์ดีมากๆเลยทีเดียวค่ะ ส่วนเรื่องความรักนั้นถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า เอ นั้นไม่ได้คบหากับใครมาสักพักแล้วจนล่าสุดเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา เอ ก็ได้เซอร์ไพรส์แฟนๆที่ติดตาม

เพราะว่าได้เปิดตัวแฟนสาวสวยที่เป็นถึงอดีตนักแสดงช่อง 7 นั่นก็คือ ออม – อัทธนียา เอี่ยมวสันต์ อายุ 29 ปีโดย เอ ได้โพสต์รูปคู่ลงในไอจีพร้องแคปชั่น “Happy Valentine’s day ka @aomatthaneeya Love you always and thank you to be my perfect Valentine ka.”

จากนั้น ออม ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์สุดหวานว่า “Thank you for everything you’ve done for me naka Love you too ka 💕💕” โอ๊ยเป็นการเปิดตัวที่หวานมากๆเลยทีเดียวค่ะ

แฟนๆเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า นึกว่าใครแฟนพี่เอ ชมพูนี่เอง ไม่เห็นแสดงละครแล้ว ขอให้รักกันนานๆนะคะ , ยินดีด้วยนะคะ ชอบน้องอ้อม เรื่องนางชฎา สวยมากๆ 😍 , เปิดตัวแล้ววว แอบลุ้นตั้งนาน🎉❤️ , Happy Valentines day ka ❤❤🎉🎉🎉

สำหรับ ออม นั้นก็อย่างที่บอกค่ะว่าเธอนั้นเคยแสดงละครทางช่อง 7 มาก่อนก้าวแรกในวงการบันเทิง เริ่มจากเพื่อนเอารูปที่ถ่ายคู่กันส่งมาแคสติ้งที่โพลีพลัส จึงได้เล่นละครรับเชิญเรื่อง กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้

หลังจากนั้นก็มีผลงานโฆษณามาโดยตลอด จนได้มาประกวดโครงการชิงดาว และก็ได้เข้ามาเซ็นสัญญาที่โพลีพลัส ก่อนหน้านี้ เธอเคยประกวด Utaitip Freshy Idol 2008 และคว้ารางวัลป๊อบปูล่าโหวตมาครอง

ผลงานละครเรื่องแรกคือ ตะวันทอแสง ที่ออกอากาศทางช่อง 7 รับบทเป็น พิมพรรณ แสดงคู่กับ เชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ โดยมี โดม ปกรณ์ ลัม และ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ รับบทนำ แต่เรื่องที่หลายคนจำได้ก็คือเรื่อง นางชฎา ที่รับบทเป็น ชมพู ซึ่งปัจจุบันไม่ได้รับงานละครแล้วแต่ทำธุรกิจส่วนตัว

ขอขอบคุณ : a_varavuth , aomatthaneeya

More in บันเทิง