Connect with us

บันเทิง

บอม ธนิน โพสต์ถึงสภาพร่างกาย

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกหนุ่มคนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ พระเอกหนุ่ม “บอมบ์ ธนิน มนูญศิลป์” เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็เป็นหนึ่งในคนบันเทิงที่ตรวจพบเชื้อโควิด-19 เช่นเดียวกัน และหลังจากที่รักษาจนหาย

รวมถึงกักตัวครบ 10 วันแล้ว หนุ่มบอม ก็ได้กลับมาใช้ชีวิตที่บ้านตามเดิมแล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกไปทำกิจกรรมสุดโปรดทันที นั่นก็คือการตีเทนนิส ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็ได้ ออกมาโพสต์รีวิวความเปลี่ยนแปลงของร่างกายหลังป่วยโควิดด้วย จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

“เมื่อคืนนี้เล่นตีเทนนิสวันแรกหลังจากออกจากhospitel เหนื่อยง่ายขึ้นมาก,เหงื่อออกมากกว่าเดิมเยอะ(ซึ่งปกติเหงื่อผมก็ออกเยอะเป็นสถิติโลกอยู่ละ) ดังนั้น คืนนี้เอาใหม่ ไปเล่นเทนนิสละ ~~~ รักษาสุขภาพกันนะทุกคน”

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า อย่าเพิ่งหักโหมนะคะ❤️ , รักษาสุขภาพด้วยค่ะ ❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️ , ทำไม ชอบตอนมีหนวดแบบนี้ รู้สึกหล่อมาก พี่ธอร์ใช่ไหม, บอมก็ดูแลตัวเองด้วยนะ , เหนื่อยง่ายขึ้นดูแลตัวเองดีๆเหมือนเดิมนะ

😢😢อย่าเพิ่งรีบออกกำลัยกายหักโหมสิเดี๊ยวน๊อค#รักและห่วงใย , ดูแลตัวเองให้แข็งแรง แย่าหักโหมมาก เป็นห่วงนะครับ บอบม์❤️❤️❤️ , จำได้ เหงื่อออกเยอะ เอาเสื้อมาบิดน้ำ ยังกับซักผ้ามาอ่ะ / อย่าหักโหมมากนะ เพิ่งหาย สู้ๆ , พักก่อนนะค่ะเป็นห่วงค่ะ , อย่าพึ่งหักโหมมากนะ ค่อยเป็นค่อยไป วันละนิดวันละหน่อย เป็นห่วงนะ จะดูแลสุขภาพเหมือนกัน ❤️❤️ #พ่อหนุ่มยิ้มหวาน 🤪

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ส่งกำลังใจและเตือนให้หนุ่มบอมพักผ่อนก่อน เพราะมองว่าพึ่งหายดี จึงยังไม่ควรหักโหมหรือออกกำลังหายหนักๆนั่นเอง

ในขณะที่หลายคนก็บอกเลยว่าจริง เพราะแม้จะหายแล้วแต่ก็รู้สึกร่างกายไม่เหมือนเดิม และรู้สึกเหนื่อยง่าย เอาเป็นว่ายังไงก็ดูแลตัวเองให้ดีนะคะ ใครที่ยังไม่ติดก็ต้องดูแลตัวเองกันต่อไป

ส่วนใครที่ติดแล้วก็ไม่ต้องเครียด ค่อยๆรักษาไปตามอาการ และรับผิดชอบต่อสังคมอย่างการไม่ปกปิดข้อมูลด้วย เพราะจะได้ทำให้คนรอบข้างรวมถึงคนที่เป็นกลุ่มเสี่ยงรู้ตัวและตรวจได้ทัน

เรียกได้ว่าที่ผ่านมาเราเองก็อยู่กับการระบาดนี้มาเป็นปี และคงจะอยู่ต่อไปอีกยาวๆ ยังไงก็ต้องปรับตัวเพื่อให้อยู่กันได้นะคะ ไม่ต้องกลัวจนเกินไปแต่แค่รู้จักป้องกันตัวเองไม่ให้ติดเชื้อก็พอ

ขอบคุณข้อมูล : @ bomb_tanin

More in บันเทิง