Connect with us

บันเทิง

เคลลี่ ตอบเรื่องแหวน วันวาเลนไทน์

เรียกได้ว่าเป็นคนบันเทิงรุ่นใหญ่ที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นักแสดงหนุ่ม ‘เคลลี่ ธนะพัฒน์’ เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด รวมถึงข่าวคราวเรื่องหัวใจด้วยเพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาเปิดตัวหวานใจคนใหม่ซึ่งเป็นสาวนอกวงการอย่าง พลอย พลอยไพลิน

หลานสาวของพระเอกรุ่นใหญ่อย่าง แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี ซึ่งหลังจากที่เปิดตัวก็มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันรัวๆเลยละค่ะ และในวันวาเลนไทน์หรือวันแห่งความรักที่ผ่านมาเจ้าตัวก็ได้โชว์ซีนหวานอย่างการหอมแก้ม และจุ๊บปากฝ่ายหญิงกลางร้านอาหารด้วย

และนอกจากช็อตนั้นจะเรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆแล้ว ยังมีแฟนๆอีกหลายคนที่ตาดีและแอบสงสัยว่าเอ๊ะ ทำไมฝ่ายหญิงถึงมีการสวมแหวน ซึ่งหลายคนก็แห่ทักรัวๆเลยว่าจะมีการขอหมั้นกันแล้วหรือเปล่า ?

ล่าสุด เคลลี่ก็ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อดังแล้วว่า “อย่าพึ่งตกใจกัน เพราะเป็นของของขวัญวันวาเลนไทน์” ซึ่งก็มีเพื่อนๆถามเข้ามาเยอะเหมือนกันว่า หมั้นกันแล้วหรอไม่เห็นบอกแต่ ไม่ใช่ เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์

ซึ่งวันนั้นมีแหวน 2 วงด้วยกัน วงหนึ่งเป็นของตัวเอง ส่วนอีกวงเป็นของพี่คนสนิทที่มอบให้เรา 2 คน แต่พี่เขาเอ็นดูพลอยจึงให้พลอยใส่ เอาเป็นว่าก็ตามนี้นะคะทุกคน แม้จะดูคลั่งรักมากแต่ยังไม่มีข่าวดีเร็วๆนี้แน่นอน

เอาเป็นว่ายังไงก็ค่อยๆเรียนรู้กันไปเนอะ เพราะคู่นี้พึ่งจะเปิดตัวได้ไม่นานเอง คงไม่คิดรีบร้อนขอหมั้นเร็วขนาดนี้หรอกค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับรักครั้งใหม่ของหนุ่มเคลลี่ด้วยนะคะ

เพราะก่อนจะมาคบกับสาวสวยคนนี้เจ้าตัวก็ครองโสดมาพักใหญ่ จนแฟนๆแอบห่วงเลยว่าจะหันหัลงให้ความรักและทุ่มเทเวลาให้กับการทำงานทั้งหมดหรือเปล่า แต่เมื่อมาเจอความรักอีกครั้งแฟนๆก็เบาใจ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะหลังจากที่ออกมายอมรับว่ากำลังคบหาดูใจกันนั้นก็มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่ามีความหวานให้เห็นทุกวันเลย

ขนาดเพื่อนในวงการยังแห่แซวเคลลี่เลยว่าเป็นหนุ่มคลั่งรัก แหมๆๆ คนมีความรักก็แบบนี้แหละเนอะยังไงก็ขอให้ความรักของทั้งคู่หวานชื่นและมีแต่โมเมนต์ความน่ารักแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ kellytanapat

More in บันเทิง