Connect with us

ข่าวโซเชียล

สาวสวย มาออกรายการ Take Me Out

เป็นอีกหนึ่งตอนที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากเลยละค่ะ สำหรับ รายการ “Take Me Out Thailand” หลังมีสาวโสดคนหนึ่งมาร่วมรายการเพื่อหาคู่ไปเดท เพราะตอนแรกหนุ่มๆก็ให้ความสนใจและไม่ยอมปิดไฟกันเลย แต่เมื่อสาวคนนี้บอกเรื่องที่ตัวเองทำไม่ได้ก็พากันปิดไฟรัวๆ

เพราะสาวคนนี้หรือ “มายด์” เปิดเผยแบบตรงไปตรงมาเลยว่าตัวเองทำอาหารไม่เป็นเลย แม้แต่ไข่เจียว-ไข่ดาว หรือหุงข้าวก็ไม่ได้เลย นอกจากนี้ยังไม่ทำงานบ้านด้วย แต่จะจ้างแม่บ้านเอา ซึ่งก็ทำหนุ่มๆปิดไฟกันรัวๆเลย เอาเป็นว่าจะเล่าให้ฟังว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“มายด์ทำอาหารไม่เป็นเลยค่ะ อย่างเช่นอะไรที่ว่าง่าย ไข่เจียวก็ทำไม่เป็นค่ะ ไข่ดาวก็ไม่เป็น หุงข้าวก็ไม่เป็นค่ะ มีสิ่งเดียวที่ทำได้คือ มาม่าค่ะ แกะมาม่า ใส่น้ำแล้วเข้าเวฟเลยค่ะ อันนี้มายด์ทำเป็นค่ะถนัดเลยเชี่ยวชาญ อย่างเตาแก๊สก็เปิดไม่เป็นค่ะเพราะว่ามายด์กลัว มายด์กลัวว่ามันจะระเบิดหรือเปล่า แบบมีไฟพุ่งออกมา เราก็จินตนาการ เพราะไม่เคยเปิดเลย”

“ในห้อง หม้อ กระทะก็จะไม่มีค่ะ ถ้าผู้ชายอยากทำอาหารหรอคะ ขอไปเป็นกำลังใจอยู่ข้างๆแล้วกัน เราไม่ถนัดตรงนี้จริงๆ แต่ไปอ้อนอยู่ข้างๆได้ ส่วนมากก็จะซื้อกินข้างนอกเอาตลอดเลย เพราะว่าเวลากินข้างนอกเขาก็จะมีจาน ช้อม ส้อมอะไรให้เราเรียบร้อยเลย แล้วก็กินแล้วก็ทิ้งเลย”

“มีอีกสิ่งนึงนะคะ นอกจากมายด์จะไม่เข้าครัวแล้วมายด์จะไม่ทำงานบ้านด้วยค่ะ กวาดบ้าน ถูบ้านก็จะไม่ทำเลย แต่ห้องเราไม่รกนะคะเพราะว่าจ้างแม่บ้านมาทุกอาทิตย์ ซักผ้ารีดผ้าก็จะส่งซักเอา”

“เราไม่ทำงานบ้านจริงแต่เราจะไม่ทำรก เราก็จะแบบ อะไรอยู่ที่ตรงไหนก็จะให้อยู่ที่เดิมแบบนั้นเลย ถ้าคบกันแล้วให้เรามาทำอาหาร มาเป็นแม่บ้าน เราก็คงอาจจะไม่โอเคเท่าไหร่ ก็อาจจะเลิกเลยค่ะ เราเป็นของเราแบบนี้เราก็อยากจะหาคนที่เขาโอเคที่เราเป็นแบบนี้จริงๆ”

ท่ามกลางชาวเน็ตที่แสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้เลยว่า ดีแต่สวยแย่นะสมัยนี้ , แบบนี้ก็ไม่ไหว….. , มองในอีกมุม ยังมีผู้คนอีกส่วนหนึ่งที่ยังฝึกฝน เรียนรู้ และแบ่งปันช่วยเหลืออีกฝ่าย การมีชีวิตคู่มันต้องเรียนรู้ พัฒนาตัวเองและทำในสิ่งที่เราทำได้เพื่อนกันและกันครับ , ไปหัดทำกับข้าวคับ รีบๆเลย คับ สวยไม่ต้องรวยขอแค่ทำกับข้าวเป็น เดียวผู้ชายมันหาเลี้ยงเอง ถ้ามันดีอะ , ต้องรวยมาก

คือต้องรวย หาเงินเก่งมากค่ะ ถึงจะเป็นแบบนี้ได้ , ส่วนตัวเป็นคนไม่ทำงานบ้านค่ะ เลยเข้าใจไม่ใช่ว่าทำไม่เป็น ทำได้แต่ไม่ทำเพราะไม่ชอบ แต่เราก็บอกแฟนเราตั้งแต่แรกเหมือนกัน ถ้ารับเราไม่ได้ในสิ่งที่เราเป็นก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่อยากจะบอกว่าเราทำกับข้าวอร่อยมาก ถ้าถึงเวลาที่เราต้องทำจริงๆเราจะรู้หน้าที่ตัวเองค่ะ เป็นไปไม่ได้หรอกค่ะที่จะไม่มีใครที่จะไม่หยิบจับอะไรเลยแบบนั้นมันก็เกินไปค่ะ แต่จะให้เรามาทำให้ทุกอย่างแล้วตัวเองนอนเล่นเกมส์ก็ฝันไปเถอะ

นึกภาพตามแล้ว อาหารไม่พร้อมรับทาน จานแก้วน้ำ ฝุ่นตามพื้น ตู้ โต๊ะ ผ้ารอซักเต็มตะกร้า..เฮ้อ..อุตส่าห์โตมา… , อย่างน้อยๆก็หัดได้นะคะ มีเสน่ห์ไปอีกแบบค่ะ

ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำให้ชาวเน็ตมองได้สองมุมค่ะ เพราะมุมนึงก็มองว่าทำได้นะ แต่ต้องหาเงินเก่งๆ ในขณะที่อีกหลายคนก็มองว่าถ้าจะทำไม่เป็นเลยมันก็เกินไปหน่อย เอาเป็นว่าเรื่องนี้มันก็ต้องแล้วแต่มุมมองเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : TV Thunder Official

More in ข่าวโซเชียล