Connect with us

ข่าวโซเชียล

บุญถาวร โพสต์ขอยุติคดี แตงโม

หลายคนให้ความสนใจมากทีเดียวค่ะ สำหรับ ทนายบุญถาวร ปัญญาสิทธิ์ ที่ก่อนหน้านี้เป็นที่ปรึกษาคดี แตงโม นิดา โดยล่าสุด(4มิ.ย.65) ทนายบุญถาวร ได้โพสต์ประกาศของยุติหน้าที่ในคดีของ แตงโม และขอให้ประชาชนหยุดติดตามตนเอง และจะไม่ขอคุยเรื่องคดีแตงโม อีกต่อไป

โดยระบุว่า “ชีวิตผมเกิดมาและเป็นแค่เด็กบ้านนอกและผมเป็นเพียงเด็กเลี้ยงควายและปัจจุบันก็ทำนาและเลี้ยงควายไปวันๆเท่านั้นเอง “นิทานเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด” ผมเขียนจากเรื่องที่ผมจินตนาการขึ้นไม่ได้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ใดๆและเป็นนิทานที่ผมแต่งขึ้นของผมเองคนเดียวไม่มีใครเกี่ยวข้องแต่อย่างใด

ผมไม่ใช่คณะทำงานฝ่ายกฏหมายในคดีที่ต้องการหิวแสงและกระหายเงินทองจากคดีแตงโม หรือได้รับประโยชน์ส่วนตนเองและหลายๆคนไม่สบายใจ และบอกว่าไม่เหมาะสมที่เขียนและเล่านิทานที่เขียนต่อไป

และประการสำคัญอย่างยิ่ง-ผมไม่ควรจะเล่านิทานต่อ ณ วันนี้ ผมจึงจะขอยุติการเล่านิทานและให้ความจริงของนิทาน “เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด” มันยุติที่เขียนไว้อีก5ตอนและให้มันตายไปกับผมชีวิตนะครับ@คนเล่านิทาน-ทนายบุญไขข่าวคลายปัญหา###ผมไม่ต้องการแสงหรือหิวแสงอะไร

ดังนั้นเพื่อความสง่างามผมขอถอนตัวจากคดีแม่แตงโม###ผมจะจะไม่ทำหน้าที่ที่ปรึกษาคดีแม่แตงโมอีกต่อไป###ขอยุติบทบาทตัวเอง ณ วันและเวลานี้###ผมมันแค่เด็กเลี้ยงควายไม่มีความรู้และมีความเชี่ยวชาญด้านกฏหมายแต่อย่างไร###

ผมขอให้พี่น้องประชาชนหยุดติดตามผม###และผมจะไม่คุยคดีแตงโมอีกนับแต่วันและเวลานี้###รักเคารพและศรัทธากระบวนการยุติธรรม###ขออนุญาตเอาเวลาไปเลี้ยงควายและทำนาเลี้ยงปลาดีกว่าครับ###ผมยืนยันจะทำหน้าที่ทางการเมืองต่อไป

ปัจจุบันยังทำหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญประจำตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร(ส.ส.พีระวิทย์ เรื่องลือดลภาค)และประธานที่ปรึกษาฝ่ายกฏหมายพรรคการเมืองและอื่นๆ

หากถูกปลดจากตำแหน่งต่างๆที่มีก็จะไปทำนาและเลี้ยวควาย(ไม่แคร์) ด้วยความปรารถนาดี นายบุญถาวร ปัญญาสิทธิ์ หรือ ธนพัชญ์ ศิริธาราสินธ์ุ 4 มิถุนายน 2565″

ชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆเลยว่า ออกตัวแรง แต่ไฉนเบรคจนหัวทิ่มหัวตำล่ะคะ….คือ งง what’s happened , ทาร์ซานมาแล้วก็ไป555 , พูดเยอะไปไง รู้ตัวเมื่อสายความจริงก็คือความจริง , อุ้ย! ที่ไม่อุ้ย ใครมันจะอยากเสี่ยงคุกฟรีๆ จริงไหม หลายคนสงสัยมากเลยทีเดียวค่ะว่าเกิดอะไรขึ้น

ขอขอบคุณ : บุญถาวร ปัญญาสิทธิ์

More in ข่าวโซเชียล