Connect with us

บันเทิง

คนทำงานที่โรงแรม เผยคืนวันที่เห็น แตงโม

หลายคนยังคงติดตามอย่างต่อเนื่องเลยค่ะ สำหรับคดีของ แตงโม นิดา ที่พลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานั้นก็มีอยู่หลายเงื่อนงำที่สังคมยังรอความกระจ่าง ต้องการคำตอบที่ชัดเจนและถูกต้องว่าตกลงแล้วในคืนนั้นมันเกิดอะไรขึ้นกันแน่กับ แตงโม

โดยถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานั้นมีชาวเน็ตหลายคนพยายามจะช่วยตามสืบหาข้อมูลต่างๆซึ่งก็มีทั้งเรื่องจริง และเรื่องเท็จ อย่างล่าสุด(3มิ.ย.65)ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งทวิตข้อความว่าสามีญาติเธอนั้นทำงานที่โรงแรม และได้อ้างว่าสามีญาติเธอเห็นคลิปที่ แตงโม โดนรุม

โดยระบุว่า “สามีญาติเราทำงานโรงแรม ญาติเราได้เห็นคลิปที่ตม.โดนรุมในคลิปมีคนจับหน้าตม.หันใส่กล้อง ตม.คือไม่ได้สติมีทั้งรูปทั้งคลิปแต่ญาติเราลบออกหมดกลัวมีใครเห็นหรือรูปหลุดไปสามีเขาจะเดือดร้อน เราไม่เชื่อมาตลอดเพราะไม่มีหลักฐานแต่ถ้าเรื่องนี้มันจริง นี่พูดไม่ออกเลยนะ มันทำกันเกินไป”

แล้วพอมีคนเข้ามาสอบถามว่าข้อมูลนี้นานแล้วหรอ ? เธอก็ตอบกลับว่า “นานแล้วค่ะ เรายังเคยเถียงกับพี่สาวเราถ้ามันใช่จริง แล้วคนระดับสูงกว่านี้ทำไมถึงไม่มีใครรู้เรื่องนี้ ขนาดพี่หนุ่มกรรชัยยังไม่รู้เลย เราทักไปถามญาติเราคนที่เห็นรูปเลยนะคะ ว่าเห็นจริงมั้ย แต่พี่เขาอ่านแต่ไม่ตอบเราค่ะ พี่เขาคุยแต่กับพี่สาวเรา”

นอกจากนี้ยังชี้แจงเพิ่มเติมอีกว่า “เราไม่มีหลักฐานค่ะ อีกอย่างเราก็ไม่ได้เห็นรูปกับคลิปด้วยตัวเองด้วย แล้วถ้ามันจริงมันต้องมีหลุดออกมาบ้าง ทำไมคนใหญ่คนโตถึงไม่มีใครรู้เรื่องนี้เลย ก็รอให้มีคนพูดประเด็นนี้ ก็ไม่มีใครพูดเลย จนมีพี่อั๋นพูดนี่แหละ”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ บางคนก็บอกว่าที่ถ่ายคลิปไว้เพื่อแบล็คเมล์หรือเปล่า? ในขณะที่บางคนก็หวังว่าสามีของญาติเธอจะกลับใจเพราะถ้านี่คือเรื่องจริงอาจจะเป็นหลักฐานสำคัญ แต่ถ้าไม่จริงนี่ถือเป็นการทำให้ แตงโม เสียชื่อเสียง

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า โดนรุมหมายถึง รุมโทรมเหรอแล้วจับหันหน้าหากล้อง เพื่อเก็บคลิปไว้แบล็คเมล์ เพื่อให้ออกมาหาอีกในอนาคตใช่ไหม , เราได้ฟังนิทานในติ๊กต๊อก มีคำว่ารุมข่มขืนค่ะ แต่นิทานบางช่องก้อไม่มีพูดถึง แต่โครงเรื่องคล้ายๆกัน

ขอให้ผลบุญที่เธอทำช่วย ตม. ด้วยนะความยุติธรรมมันจะได้เป็นธรรมสักทีเอาใจช่วยนะ , ขอให้ญาติของพี่กลับใจ ขอให้สิ่งที่พี่พูดคือเรื่องจริงเพราะจะเป็นหลักฐานสำคัญแต่ถ้าไม่จริง ญาติของพี่กำลังทำให้พี่ตม เสียชื่อนะคะ#แตงโมต้องได้รับความยุติธรรม

ซึ่งข้อความจากโพสต์ดังกล่าวยังไม่มีการพิสูจน์ความจริงแต่อย่างใด อาจจะเป็นเพียงข่าวปลอมจากโซเชียลก็เป็นไปได้ อย่างไรก็อย่าเพิ่งรีบตัดสินกันนะคะ คงต้องรอติดตามกันต่อไปว่าสุดท้ายแล้วเรื่องนี้จะจบลงอย่างไร

ขอขอบคุณ : #แตงโมต้องได้รับความยุติธรรม

More in บันเทิง