Connect with us

ข่าวโซเชียล

เนเงิน สารภาพเองต่อหน้าสื่อ

เกือบจะได้เลิกกันแล้วละค่ะ สำหรับ คู่รักเน็ตไอดอลอย่างคู่ของ “เนเงิน เจตริน ศรีสังข์” และแฟนสาวอย่าง “ครูเบียร์” เพาะก่อนหน้านี้ เนเงิน ก็ได้ออกมาโพสต์สารภาพในเฟซบุ๊คส่วนตัวว่ากำลังมีปัญหากันจริงและตามง้ออยู่

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้ทำการง้อและคืนดีไปแล้ว ล่าสุด หลังจากที่มาออกงาน เนเงิน และครูเบียร์ก็ได้ออกมาเปิดใจเลยว่าที่ผ่านมามีปัญหากันจริง ไม่ได้สร้างกระแสหรือคอนเทนต์แน่นอน ส่วนสาเหตุนั้นเป็นเพราะว่าเนเงินเอง

เพราะ เนเงิน ได้ยอมรับว่าคุยกับสาวคนอื่น และแม้จะเป็นแค่การคุยกันผ่านแชทเฉยๆแต่ครูเบียร์ก็ไม่โอเคหนักมากนั่นเอง เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

สาเหตุมาจากอะไร ?

เนเงิน : ก็คือ สาเหตุเกิดจากผมเองครับผม ผมทำผิดครับ ผมเป็นผู้ชายผมก็ต้องกล้ายอมรับถูกไหม ผมเมาแล้วก็ไปคุยกับสาว (ยิ้ม) ประมาณนั้น เขาก็เลยโกรธ งอน แต่เราก็คุยกันเข้าใจแล้วแล้วก็บอกว่าจะไม่ทำแล้วนะ

อะไรที่ทำให้เราจับผิดได้ว่าเขาคุยกับคนอื่น ?

ครูเบียร์ : ผู้หญิงเป็นเพศที่ฉลาดนะคะ บางทีผู้ชายไม่รู้ เขาเล่นโทรศัพท์อยู่แล้วมันดังหนูเลยขอดูโทรศัพท์หน่อย ปกติไม่ยุ่ง แต่วันนั้นมันดูมีอะไร แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกันแล้ว

ตอนนั้นที่เรารู้ว่าเขาคุยกับสาว เรามีอารมณ์ยังไงบ้าง ?

ครูเบียร์ :  หนูไม่พูดอะไร เป็นคนที่ไม่พูดและไม่โวยวาย พยายามเก็บอารมณ์ให้มากที่สุด แล้วก็ขับรถกลับบ้าน บล็อคเลย บล็อคทุกอย่าง

คุยขั้นไหนถึงทำให้แฟนเราไม่พอใจ ?

เนเงิน : ไม่ๆ แค่คุยครับ ไม่ได้เจอกันหรืออะไร ตอนนั้นก็รู้สึกผิดและพยายามตามหาเขาครับ แล้วก็ไปเจอเขาที่ออฟฟิศตอนที่เขากำลังไลฟ์สดก็เคลียร์กันต่อหน้าผู้ใหญ่เลยว่าเรื่องนี้จะไม่ให้เกิดขึ้นอีก ยอมรับผิดทุกอย่าง

เรายังเจ้าชู้อยู่ไหม ?

เนเงิน : ไม่ครับ ไม่ๆแค่แบบคุยกัน แต่เขาไม่ได้เข้าใจว่าเราคุยเรื่องอะไร

เรียกได้ว่าเรื่องนี้ผู้หญิงคนไหนก็ไม่โอเคทั้งนั้นแหละเนอะ เพราะไม่มีใครอยากจะให้แฟนไปคุยกับสาวคนอื่นหรอก เพราะจากแค่คุยธรรมดาก็ไม่รู้ว่าจะกลายเป็นเรื่องอะไรได้อีกบ้าง

ขอบคุณข้อมูล : เจตริน ศรีสังข์

More in ข่าวโซเชียล