Connect with us

บันเทิง

เวียร์ หยอดหวาน วิกกี้ ออกสื่อ

มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันรัวๆเลยละค่ะ สำหรับ คู่ของพระเอกขวัญใจมหาชนอย่าง “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” และแฟนสาวนอกวงการอย่าง “วิกกี้” เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ควงกันไปจดทะเบียนสมรสมาแล้ว และกำลังจะมีงานแต่งงานในวันที่ 17 กรกฎาคมนี้แล้วด้วย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าช่วงนี้ก็กำลังยุ่งเลยละค่ะเพราะอยู่ในช่วงเดินสายแจกการ์ดให้แขกผู้ใหญ่ ล่าสุด วิกกี้ ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปตัวอย่างรายการ ‘นัทเจอโน่น นัทjourney’ ใน ig ด้วย เพราะคลิปนี้สาววิกกี้ก็ได้ร่วมแจมด้วยละค่ะ ซึ่งในตัวอย่างคลิปนั้นก็มีช็อตที่สาววิกกี้โชว์ตำส้มตำ

นอกจากนี้ยังมีช็อตเรียกเสียงกรี๊ดด้วยเพราะมีตอนที่ ‘เวียร์’ เดินดูต้นไม้กับเพื่อนสนิทอย่าง นัท แล้วถามเพื่อนว่า “นัทรู้ป่ะเลือกต้นไม้แบบไหนดีที่สุด ?” ซึ่งนัทก็ถามเลยว่า “แบบไหนพี่”

งานนี้ เวียร์ จึงตอบกลับมาเลยว่า “แบบที่ภรรยาชอบ” ซึ่งเป็นคำตอบที่หนุ่มนัทถึงกับร้องเสียงหลงเลย แหม บอกเลยว่าตั้งแต่ที่เปิดตัวก็มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันรัวเเลยละค่ะ

ซึ่ง วิกกี้ ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปตัวอย่างพร้อมแคปชั่นว่า “Ep.แรกของวิกกี้ค่ะ ชอบอาหารอีสาน ชอบส้มตำมากๆค่ะ เมื่อก่อนเคยอยากทำส้มตำให้อร่อย แต่ทำไม่เป็นค่ะ 😅 จนมาเจอปรมจารย์สองท่านนี้ที่สอนข้าพเจ้าตำบักหุงเป็น และรสชาติคือ…🫢รอพบกัน 15:00 วันนี้ที่ช่องยูทูป นัทเจอโน่นนัทjourneyนะคะ”

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ตาฮัก😍 , น่าร้ากกกก😍 ไม่ต้องเห็นแว๊บๆแล้ว 😆😆 รอดูค่า , 😮😮😮😮 , น่ารักจังเลยยยย, 😍😍😍 , รอขมค่ะ ไม่พลาด😍 ,❤️❤️❤️❤️ น่ารักมากๆเลย

สุดยอดไปเลยค่ะพี่สาว❤️❤️ , คุณวิกกี้มาออกช่องweircationบ้างนะคะ😍 , เลือกแบบภรรยาชอบ.ต้นไม้😍 , รอๆๆค่ะ ❤️❤️❤️, 😍😍😍รอคะ , วิกกี้น่ารักอ่ะค่ะ

เอาเป็นว่าแฟนๆที่อยากจะติดตามโมเมนต์ความน่ารักของเวียร์และภรรยาแบบเต็มๆก็สามารถเข้าไปดูได้ทางรายการ “นัทเจอโน่นนัทjourney” ทางช่องยูทูปกันได้เลยค่ะ เชื่อว่าอีกไม่นานสาววิกกี้ก็จะต้องกลายมาเป็น

ขวัญใจคนใหม่ของแฟนๆแน่นอนเพราะน่ารักและเป็นกันเองมาก แถมหลายคนยังบอกเลยว่าติดดินสุดๆด้วย เอาเป็นว่าใครที่อยากไปชมโมเมนต์ความน่ารักของสาวคนนี้ก็สามารถตามเข้าไปดูได้ทางช่องยูทูปของหนุ่มนัทกันได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : @ vikkiiexplorer

More in บันเทิง