Connect with us

บันเทิง

วิกกี้ เจ้าสาวของ เวียร์ ศุกลวัฒน์

ทำเอาบรรดาเมียๆแม่ๆทั้งหลายต้องร่วมยินดีทั้งน้ำตาเลยละค่ะ สำหรับ กรณีที่พระเอกขวัญใจมหาชนอย่าง “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ออกมาประกาศว่ากำลังจะแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการอย่าง “วิกกี้” ที่คบหาดูใจกันมานานปีกว่าแล้ว

และยังบอกอีกว่าฝ่ายหญิงน่ารัก และเป็นผู้หญิงที่เพอร์เฟ็คมากตนจึงอยากจะแต่งงานสร้างครอบครัวแล้วและปีนี้ก็อายุ 37 ปีแล้วก็คิดว่าพร้อมแล้วทุกอย่าง งานนี้ก็ทำเอาบรรดาเมียๆแม่ๆต้องร่วมยินดีทั้งน้ำตาเลยละค่ะ

โดยจะต้องบอกเลยว่าเจ้าสาวของเวียร์นั้นสวยและเพอร์เฟ็คเหมือนที่บอกไว้เลยเพราะทั้งสวย-เก่งและหน้าที่การงานดีมาก แถมเพื่อนสนิทของเวียร์เองยังบอกเลยว่าฝ่ายหญิงเป็นคนน่ารักและดูแลเวียร์กับแม่ดีมาก

ส่วนอายุจริงนั้นก็คือ 35 ปี เรียกได้ว่าอายุน้อยกว่าเวียร์แค่ 2 ปีแต่ดูหน้าเด็กมากเลยละค่ะ เพราะใครๆต่างก็ทักว่าทำไมแฟนเด็กจัง ? ซึ่งจริงๆแล้ววิกกี้ก็ไม่เด็กแล้วละค่ะเพราะอายุของเธอก็ 35 ปีแล้ว

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับเวียร์และเจ้าสาวคนสวยด้วยนะคะ แม้จะดูรวดเร็วในสายตาแฟนๆแต่ทั้งคู่นั้นอายุก็ไม่ใช่น้อยๆแล้ว และต่างก็มีความมั่นคงหมดแล้วไม่ว่าจะเรื่องงาน-เงิน

การจะสร้างครอบครัวตอนนี้ก็ถือว่าสมควรแล้ว ส่วนเรื่องลูกนั้นเวียร์ก็ได้เปิดใจเลยว่าพร้อมมีแล้วเหมือนกัน เอาเป็นว่ายังไงก็ขออวยพรให้ทั้งคู่มีทายาทไวๆนะคะเพราะอีกหนึ่งความฝันของเวียร์ก็คือการมีลูก

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ‘เวียร์’ เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว และมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอดไม่ว่าจะบาทบาทนักแสดงหรือพิธีกรก็ตาม

แถมที่ผ่านมาก็วางตัวดีมาก เพราะแม้จะเป็นพระเอกแถวหน้าแต่ก็ไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาเลยละค่ะ และที่สำคัญตอนที่อยู่ในวงการก็มีแฟนมาแล้วแค่ 2 คนเท่านั้นเอง ซึ่งกับทุกคนก็เปิดเผยและให้เกียรติ

ไม่เคยมีดราม่าหรือมีด่ากันออกสื่อเหมือนกับคู่รักคนบันเทิงคู่อื่นๆ จึงเป็นขวัญใจของแฟนๆเลยละค่ะ ก็หวังว่าการเริ่มต้นสร้างครอบครัวในครั้งนี้ของเวียร์จะเป็นไปด้วยดีและราบรื่นในทุกด้านด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ vikkiiexplorer

More in บันเทิง