พชร์ อวดหน้าใหม่หลังศัลยกรรม

เรียกว่าเป็นคนดังที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานาน สำหรับ พชร์ อานนท์ ที่มักจะสร้างผลงานภาพยนตร์ออกมาให้แฟนๆได้ชมกันอยู่ตลอด พร้อมทั้งก่อนหน้านี้เจ้าตัวยังหันมาลดน้ำหนักดูแลตัวเอง จนกลับมามีหุ่นที่ฟิตเฟิร์มขึ้นมาก นอกจากนี้พชร์ยังบินไปทำศัลกรรมยกหน้าใหม่ถึงเกาหลี

พร้อมทั้งออกมาเผยว่า ” เด็กไม่เด็กไม่รู้ ตอนออกมาจากห้องผ่าตัดใหม่ๆหน้าเด็กมาก เลย ไปทำเสียเงินนะไม่ฟรี แต่รพเขาดีเราต้องพูดถึงบ่อย รพ วอนจิน Won jin เกาหลี ทำหน้าเราเด็กลงมาก เดียวหน้าหายบวมจะเอามาอวดกัน

ถามว่าอายมั้ยตอบเลยว่าไม่ เงินเราตัวเรา จะดีจะไม่ดีก็ตัวเรา มีเงินก็ทำไปเดียวแก่แล้วจะไม่ได้ทำ555 ถามว่ากลัวคนบลูลี่มั้ย ตอบเลยก็ได้แค่บลูลี่จะไปแคร์ทำไม

มีเงินอยู่ในกระเป๋าเราต่อให้บลูลี่ยังไงเราก็ยังมีเงินกินข้าวไม่ได้ขอใครกิน บลูลี่มากๆกูจะไปทำอีก555 อย่าได้แคร์กับคนที่ชอบบลูลี่คนอื่น

อยู่ในยุคนี้ไม่มีใครทำอะไรเราได้ถ้าเราให้คำว่า ช่างแม่งมันเป็น FC ที่รักอย่าลืมรอดูหน้าใหม่กันนะ555 ถามว่าเจ็บมั้ยตอบเลยไม่เจ็บ ชอบมากหน้าเด็กลงไป20ปี”

ซึ่งต่อมา พชร์ ยังออกรายการแฉ หลังจากที่ทำศัลยกรรมหน้าใหม่ว่า “การศัลยกรรมครั้งนี้คือดึงหนังหัวดึงหน้า หรือยกกระชับหน้าด้วยเอนโดไทน์

ดาราไทยทำกันเยอะ พระเอกนางเอกก็ทำกันหลายคนแต่ไม่พูด ไม่ได้เสพติดศัลยกรรม และที่เห็นว่าผอมขนาดนี้คือผอมจากการลดน้ำหนัก ไม่กินแป้งและไม่กินน้ำตาล

ควบคุมอาหารและยืนยันอีกครั้งว่าไม่ได้เป็นเอดส์แน่นอน การทำศัลยกรรมครั้งแรกของพชร์ได้นำภาพกงยูไปให้หมอดู เพราะจมูกกงยูเขามีฮัมพ์ อยากได้จมูกมีฮัมพ์แบบเขา”

โดยบุ๊คโก๊ะยังเสริมด้วยว่า หน้าพชร์ต้องใช้เวลา 3-6 เดือน กว่าจะเข้าที่เพราะพี่พชร์ทำเยอะ งานนี้แฟนๆคงต้องรอติดตามชมความปังกันต่อแล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:poj_arnon6565