Connect with us

ข่าวทั่วไป

สาวตั้งใจไปสักคิ้วสวย แต่ดันได้เพิ่ม

เรื่องความสวยความงามกับผู้หญิงนั้นเป็นของคู่กันจริงๆค่ะ แต่ว่าหากจะไปใช้บริการช่างเสริมความงามก็ต้องดูให้ดีๆนะคะเพราะไม่อย่างนั้นอาจเหมือนกับเคสของสาวรายนี้ที่เธอนั้นตั้งใจจะไปสักคิ้วสวยๆ แต่ดันได้คิ้วเพิ่มมาอีก 1 คู่ ซะอย่างนั้น

โดยเป็นเรื่องราวที่ทางเพจ “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3” นำมาโพสต์แชร์เป็นอุทาหรณ์ โดยสาวรายหนึ่งได้ไปที่ร้านสักคิ้วแห่งหนึ่ง แล้วด้วยความที่ช่างมีฝีมือไม่ถึงจึงทำให้ลูกค้าสาวรายนี้ได้คิ้วออกมาตามภาพ แต่ยังดีที่มีช่างอีกร้านหนึ่งที่อาสาจะช่วยแก้คิ้วให้แบบฟรีๆ

โดยทางเพจเล่าว่า “#อุทาหรณ์ เตือนใจคนรักสวยรักงาม สมช.ส่งมาให้แจ้งเตือน ถ้าฝีมือไม่ถึงอย่าหาทำสงสารลูกค้า ขอบคุณช่างหม่อมที่จะแก้ไขให้น้องสวยเหมือนเดิม มาเอาใจช่วยน้องกัน ต้องสวยพี่จะทำให้

สงสารน้องจับใจเลย เคสนี้พี่จะแก้ให้หนูฟรีเข้าใจเลยถึงหัวอกอยากสวยแต่ถ้าทำผิดที่แล้วมันเสีย ทั้งเครียด เสียทั้งเงินและเวลา ฝากถึงช่างนะถ้ายังไม่เป็นก็อย่าไปทำให้เขาเหมือนฆ่าเขาทั้งเป็นเลยนะ

น้อง inbox มาถามแก้ทีแรกเราก็เฉยคงแก้ปกติ พอน้องส่งรูปมาเราถึงกับน้ำตาซึมถ้าเป็นเรา เราตายแน่ๆแระค่าแก้ราคาก็สูง เหยียบหมื่น

พี่จะแก้ให้หนูฟรีไม่เก็บซักบาท พุธนี้เรามาเจอกัน………….สิ่งที่เราพอจะตอบแทนสังคมได้คงมีเท่านี้ คุณหม่อม ขอบคุณภาพข่าว”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกว่าหากเป็นตนเองเจอแบบนี้คงจะไม่ยอมแน่ๆ เห็นแล้วสงสารหญิงสาวรายนี้มากๆ

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า คิ้วแบบนี้ต้องเจอช่างชำนาญสักดึงสีแต่ต้องใช้เวลานาน , ถ้าเป็นเรานะได้ตายกันไปข้างนึงเลยแหละถ้าทำออกมาแบบนี้ , อย่างนี้ฟ้องช่างได้มั๊ย สงสารน้องเลย , กลัวมากเลยเรื่องทำคิ้วเราพังเนี่ เคยโดนมาแล้วยังไม่ได้แก้เลย ทำพังแล้วทำให้ชะตาชีวิตและแย่ลงด้วยกลัวมากเลยเรื่องสักคิ้วเราพังน่ะ

คือแบบ xึงสักให้เขาสูงกว่าคิ้ว คือกะจะให้เขาไปโกนคิ้วเก่าทิ้งงั้นเหรอ? ถ้าเป็นแบบนั้นจริงตรรกะอะไรของxึง? , ก้อสวยดีนะคิ้วสองชั้นด้วย , มิติใหม่ของการสักคิ้ว🤢 , ช่าง ทำเหมือนโกรธกันมา100ชาติ ขอให้แก้คิ้วใหม่ออกมาแล้วสวยปังเลยนะคะ

ขอขอบคุณ : อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3

More in ข่าวทั่วไป