Connect with us

บันเทิง

เบิร์ด แฟนแตงโม โพสต์โต้

ต้องบอกเลยว่างานนี้กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาเลยละค่ะ หลังก่อนหน้า “เบิร์ด เทคนิค” แฟนหนุ่มของนักแสดงสาวผู้ล่วงลับอย่าง แตงโม นิดา ออกมาเผยคลิปโชว์รอยสักใหม่ ซึ่งเป็นรูปของแตงโมอยู่ตรงกลางอกเพราะไม่นานก็มีเพจหนึ่งออกมาโพสต์ตั้งคำถามเลยว่า

รักแท้หรือแค่สร้างภาพกันแน่ ? ก่อนจะมีการเม้าท์แรงกับลูกเพจว่า เบิร์ด นั้นไม่โสดแล้วเพราะมีคนเห็นไปเดินกับสาวคนใหม่ ก่อนจะเม้าท์กันไม่หยุดจนเบิร์ดต้องออกมาโพสต์เคลียร์กลางไอจีส่วนตัว เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

-ไอ้เบิร์ดแฟนสุดเลิฟของแตงไม ได้มีการสักรูปหน้าแตงโมไว้ที่บริเวณหน้าอก ยืนยันรักแท้..รักแท้หรือแค่สร้างภาพกันแน่วะ? เอาตรงๆนะ มันเป็นความรักแค่ลมปาก ตอนนี้แตงโมคงจะต้องการใครสักคน ที่ช่วยเหลือและทวงความยุติธรรมให้กับเทอมากกว่า เพราะแม่ก็ไม่เคยสนใจแล้ว แถมยังไปปองดองกับไอ้พวกบนเรืออีก! กลัวพวกบนเรือถูกจับ! กลัวอดที่จะได้เงินก้บพวกมัน!แตงโมคงจะเคว้งคว้าง ดวงจิตวิญญาณคงจะรอคอยให้ใครสักคนยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือ และคงจะหวังคดีนี้จับตัวคนร้ายมารับโทษทัณฑ์มากกว่า ที่จะมาบอกรักแบบพร่ำเพ้อ! แต่ไม่ช่วยx่าอะไรเลย.

-รักแท้อะไรนางมีเมียใหม่แล่ว แค่สร้างกระแสเกาะขายของให้ Fc เห็นใจขายของ

-จริงดิ๊มึx

-มีคนเห็นมันไปเดินแถวพัทยา Walking กับสาวคู่กาย และแม่ค้าขายของริมทางเห็นมันกับสาวคนใหม่

-ต้องมีหลักฐานไงมึx แค่พูดปากต่อปาก มันคงไม่รับหรอก

-ไงละมึx รักจะเป็นจะตาย ไม่ต้องถึงมือหมอปลายทำนายหรอก! เพราะxูxxxเคยพูดตอนช่วงแรกๆละว่า #ไอ้เบิร์ดต้องมีเมียใหม่ชัวร์! นี่ยังไม่ข้ามปีนะคะมึx แถมคดียังไม่จบ! มีเมียใหม่ซะแล้วจ้าท่านผู้ชม!😏

ซึ่งเบิร์ดก็ได้ออกมาตอบกลับเลยว่า “เพจอะไรนะ บอกเรามีแฟนใหม่แล้ว เขาเอาสมองหรือส้นตีxคิดคับก็คิดได้เนอะ คนคุยxยังไม่มีเลย ทุกวันนี้ พยายามอยู่กับเพื่อนไม่มีเพื่อนก็อยุ่คนเดียว”

งานนี้เบิร์ดก็ได้ออกมาตอบกลัยเลยว่า ใช้สมองหรืออะไรคิดเพราะทุกวันนี้คนคุยยังไม่มีเลย ซึ่งที่ผ่านมาตนก็พยายามอยู่กับเพื่อนๆตลอด เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้หนุ่มเบิร์ดด้วยนะคะ

เชื่อว่าไม่มีใครที่จะรู้ดีที่สุดเท่ากับตัวเราและคนรอบข้างหรอก ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเจอเม้าท์แรงแบบนี้หนุ่มเบิร์ดจะจัดการยังไงหรือเปล่า ? เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องรอให้หนุ่มเบิร์ดออกมาอัพเดทกันอีกที

ว่าจะปล่อยผ่านไป หรือจะจัดการดำเนินคดีทางกฎหมายขั้นเด็ดขาด ซึ่งเชื่อว่าสุดท้ายแล้วต่อให้เบิร์ดเลือกทางไหนแฟนๆก็พร้อมที่จะซัพพอร์ตและสนับสนุนเบิร์ดในทุกทางไม่เปลี่ยนแน่นอนเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ stonerbkk

More in บันเทิง